Cách xem mật khẩu đã lưu trên Chrome và các trình duyệt | Muasalebang


Người dùng thường có thói quen lưu trữ mật khẩu để truy cập vào trình duyệt một cách dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên, trong một số trường hợp người dùng quên mật khẩu, giờ đây có một cách dễ dàng hơn rất nhiều để xem mật khẩu được lưu trên trình duyệt máy tính. Bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện điều đó.

Đầu tiênXem mã

Có thể dùng đoạn mã này để xem trình quản lý mật khẩu bạn đã nhập trên trình duyệt và bên dưới cách thực hiện trong Chrome và Cốc Cốc

Trình duyệt Chrome

Bước 1: Mở bất kỳ trang web nào mà bạn lưu trữ mật khẩu. Nhấp chuột phải vào ô nhập mật khẩu, chọn lệnh Kiểm tra Tính năng.

Bước 1

Bước 2: Xem dòng văn bản tiếp theo “loại đầu vào = mật khẩu. ”. Thay từ “Mật khẩu” trong dòng này bằng “Bản văn“. Mật khẩu của bạn sẽ xuất hiện.

Xem Thêm  Top 5 Xe Đẩy Em Bé Tốt Nhất Nên Mua Hiện Nay 2022 | Muasalebang

Bước 2

Trình duyệt Firefox

Cách thực hiện tương tự với Chrome, các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Mở bất kỳ trang web nào mà bạn lưu trữ mật khẩu. Nhấp chuột phải vào ô nhập mật khẩu, chọn lệnh Kiểm tra Tính năng.

Bước 2: Khi tên mật khẩu được tô sáng xuất hiện, hãy nhấn Alt + MÃ hoặc nhấn một nút Bảng đánh dấu.

Bước 3: Một dòng mã sẽ xuất hiện. Thay thế câu “Mật khẩu” dựa theo “Bản văn”.

2Trình quản lý cài đặt

Trình duyệt Chrome

Bước 1: Nhấn nút menu có biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt Chrome. Chọn Cài đặt.

Bước 1

Bước 2: Cuộn xuống, chọn Fill Defaults và chọn Password.

Bước 2

Bước 3: Sẽ có biểu tượng con mắt bên cạnh mỗi mật khẩu đã lưu. Nhấp vào nó, nhập tài khoản đăng nhập trình duyệt của bạn và mật khẩu của bạn sẽ xuất hiện.

Bước 3

Trình duyệt Firefox

Bước 1: Nhấn nút menu Firefox. Sau đó chọn Tùy chọn>Tùy chọn.

Bước 1

Bước 2: Khi bạn ở trong các tùy chọn, hãy chọn tab Quyền riêng tư cũng vậy Bảo vệ sau đó nhấn vào Quyền truy cập đã lưu.

Bước 2

Bước 3: Một bảng với tên người dùng và mật khẩu ẩn của bạn sẽ xuất hiện. Để hiển thị mật khẩu ẩn, chỉ cần nhấp vào “Hiển thị mật khẩu“Một thông báo xuất hiện hỏi bạn có chắc chắn muốn làm điều này không, nhấn Đúng. Mật khẩu sẽ xuất hiện.

Bước 3

3Sử dụng tiện ích mở rộng

Có nhiều ứng dụng và tiện ích mở rộng của bên thứ ba cho phép hiển thị mật khẩu ẩn trong trình duyệt. Một số ứng dụng tuyệt vời để sử dụng Hiển thị mật khẩu Hiển thị mật khẩu ẩn.

Xem Thêm  Nên chọn mua xe đạp bánh to hay bánh nhỏ? | Muasalebang

Hiển thị mật khẩu

Hiển thị mật khẩu là một tiện ích mở rộng miễn phí của cửa hàng Chrome trực tuyến. Ứng dụng này sẽ hiển thị mật khẩu dưới dạng văn bản khi người dùng nhấp con trỏ qua các trường mật khẩu.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể thay đổi cài đặt hiển thị mật khẩu trong tùy chọn.

Hiển thị mật khẩu ẩn và là một dịch vụ miễn phí giống như ShowPassword, người dùng chỉ cần thêm ứng dụng vào trình duyệt là có thể mở khóa tính năng hiển thị mật khẩu vô cùng đơn giản.

Cách thức hoạt động của ứng dụng này tương tự như ShowPassword. Nhấp vào trường mật khẩu, ứng dụng sẽ thay thế các ký tự đã sao chép trong văn bản.

  • Một liên kết để thêm tài nguyên Hiển thị Mật khẩu Ẩn tại đây.

Trên đây là chủ đề về cách xem mật khẩu được lưu trong Chrome và các trình duyệt. Chúng tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud