Cách xem story trên Instagram không bị phát hiện danh tính | Muasalebang

Blog xe 0 lượt xem

Câu chuyện trên Instagram là một tính năng cho phép bạn theo dõi thông tin chi tiết về bạn bè của mình. Có những lúc bạn không muốn người mình nhìn thấy trong truyện biết rằng bạn đang nhìn họ, đâu là cách? Dưới đây, FPT Store sẽ hướng dẫn bạn 2 cách phổ biến và dễ thực hiện.

Phương pháp 1 (Lưu ý rằng phương pháp này chỉ được sử dụng khi theo dõi tài khoản)

Bước 1: Mở Instagram trên điện thoại của bạn

Bước 2: Bạn chọn xem truyện của người trước người mà bạn muốn xem. Sau đó, chạm sang trái, thanh thời gian sẽ bắt đầu ngừng di chuyển. Bây giờ bạn cần giữ tay trên màn hình và di chuyển từ từ về phía câu chuyện bạn muốn xem. Sau khi xem, bạn vuốt sang trái. Phương thức này chỉ thích hợp xem một truyện, họ không thể xem nhiều truyện liên tục.

Instagram

Phương pháp 2 (Phương pháp này được sử dụng cho các tài khoản công khai)

Bước 1: Xem và nhận dạng tên người dùng cho tài khoản đó. (Chạm và giữ biểu tượng cho một câu chuyện cá nhân. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện ở cuối màn hình. Tại đây bạn có thể thấy tên người dùng đầy đủ).

Xem Thêm  Hướng dẫn chọn và sử dụng xe đạp điện đúng cách | Muasalebang

Instagram

Bước 2. Truy cập https://www.storyinsta.com/ trong trình duyệt của bạn (điện thoại hoặc máy tính) và nhập tên người dùng tài khoản của bạn và chọn tìm kiếm.

Bước 3. Bây giờ, hãy cuộn xuống và tìm Instagram Story trong tài khoản của bạn. Nếu họ có video, bạn chọn Phát để bắt đầu xem.

Theo https://www.igeeksblog.com/how-to-view-someones-instagram-story-without-them-knowing/

Phương pháp 1

Mở Instagram trên điện thoại của bạn. Chọn xem câu chuyện của người đó trước người bạn muốn xem. Sau đó, chạm sang trái, thanh thời gian sẽ bắt đầu ngừng di chuyển. Bây giờ bạn cần giữ tay trên màn hình và di chuyển từ từ về phía câu chuyện bạn muốn xem. Sau khi xem, bạn vuốt sang trái.

Phương pháp 1

Phương pháp 2

Bước 1: Xem và nhận dạng tên người dùng cho tài khoản đó.

Bước 2. Truy cập StoryInsta.com trong trình duyệt của bạn. Nhập tên người dùng tài khoản và chọn tìm kiếm.

Bước 3. Bây giờ, hãy cuộn xuống và tìm Instagram Story trong tài khoản của bạn. Nếu họ có video, bạn chọn Phát để bắt đầu xem.

Phương pháp 2

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud