Cách xem, tải VTV Go TV trực tuyến, online đơn giản, dễ dàng. | Muasalebang

Blog xe 0 lượt xem

VTVGo là ứng dụng xem truyền hình đa nền tảng, đặc biệt trong mùa bóng đá hiện nay với các giải đấu như VCK Euro 2020 và đặc biệt, bạn có thể theo dõi đội tuyển Việt Nam trong các trận đấu vòng loại. World Cup 2022 tuyệt vời nhất … Dưới đây là cách xem VTV Go về máy tính để bàn bằng giả lập Nox Player.

Ứng dụng do Trung tâm Sản xuất và Kinh doanh Nội dung số (VTV Digital) phát triển, có thể xem nhiều kênh VTV khác nhau: thời sự, giải trí, game show, bóng đá, thể thao, v.v. Mọi nơi, mọi lúc, mọi thiết bị. Trong bài viết này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn xem VTV Go trên PC, laptop với giả lập Nox Player.

xem vtv sang pc

Xem VTV Go trên PC với Nox Player

Bước 1: Tải xuống và cài đặt trình giả lập Nox Player

Để có thể xem được VTV Go trên máy tính, trước tiên bạn cần tải phần mềm giả lập NoxPlayer theo đường dẫn tại đây:

Sau đó nhấp đúp vào tệp đã tải xuống >> Nhập >> Bắt đầu.

Tải xuống Nox Player

Bước 2: Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng Avast Free Antivirus hay không, hãy chọn Chấp nhận nó để chèn hoặc Từ chối không cài đặt ứng dụng. Sau đó, bạn chỉ cần đợi cho đến khi NoxPlayer tự động cài đặt và khởi động sau khi hoàn thành.

Cài đặt Nox Player

Và đây là giao diện giả lập cho Nox Player.

Giao diện Nox Player

Bước 3: Trên màn hình lớn, hãy nhập từ “VTV Go” vào hộp tìm kiếm trò chơi và ứng dụng. Sau đó chọn VTV Go sau đó nhấn Thiết lập.

Bước 4: Bây giờ bạn sẽ được đăng nhập chợ ứng dụng Google Play bằng tài khoản Gmail của bạn để cài đặt ứng dụng.

Đăng nhập bằng Google Play

Khi bạn đã đăng nhập thành công, trên trang VTV Go trên Google Play, chọn Thiết lập sau đó đợi ứng dụng tải xuống. Sau đó bấm vào biểu tượng chương trình VTV Go hiển thị trên màn hình lớn để mở và sử dụng.

xem vtv go

Bước 5: Sau khi tải xong VTV Go về máy, bây giờ bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình trên ứng dụng này.

xem vtv sang pc

Kết luận về việc xem VTV Go PC

Như vậy là mình vừa hướng dẫn các bạn cách xem VTV Go trên máy tính một cách dễ dàng. Tôi hy vọng những thủ thuật hoặc máy tính sẽ giúp bạn và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết sau.

MUA NGAY LAPTOP TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Xem Thêm  Hướng dẫn tư thế đạp xe đúng cách, không đau lưng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS