Cách xem tin nhắn ẩn Zalo khi quên mật khẩu đơn giản nhất | Muasalebang

Ngay khi Zalo giới thiệu tính năng ẩn tin nhắn vào ứng dụng, nó đã được rất nhiều người dùng đón nhận nhiệt tình. Tính năng này Cho phép chủ tài khoản ẩn bất kỳ cuộc trò chuyện nào và nhập mã PIN để xem tin nhắn. Tuy nhiên, “não cá vàng” – quên mật khẩu cho một tin nhắn ẩn đôi khi khiến chúng ta khó tìm và phát hiện ra một đoạn hội thoại ẩn sau đó.

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện Cập nhật tin nhắn Sinh nhật ẩn mà không cần mã PIN dễ dàng như trở bàn tay của bất kỳ ai. Hãy theo dõi.

Muốn biết thêm thông tin:

Cách cập nhật tin nhắn ẩn trong Zalo nếu bạn quên mật khẩu

Bước 1: Bạn đang truy cập ứng dụng Sinh trên thiết bị.

Tại giao diện chính của Zalo, bạn nhìn xuống thanh trợ giúp cuối trang và chọn biểu tượng nhân loại truy cập trang hồ sơ.

Bước 2: Trên trang cá nhân của bạn, hãy nhấp vào biểu tượng bánh răng cưa ở góc trên cùng bên phải của màn hình để truy cập Cài đặt.

Tại đây, bạn nhấp vào một mục Sao lưu và khôi phục có biểu tượng đám mây ở mặt trước.

Bước 3: Trong giao diện Sao lưu và phục hồi, bấm vào mục Sao lưu ngay bây giờ >> Tiếp tục.

Tại đây, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn cung cấp tài khoản Google Drive để sao lưu ảnh và tin nhắn, tùy chọn Tài khoản bổ sung sau đó thêm Tài khoản Google.

Nếu trước đây bạn đã liên kết với Tài khoản Google, bạn có thể nhấp vào thẻ để chọn Tài khoản Google mà bạn muốn sao chép vào kho lưu trữ hoặc sử dụng tài khoản khác. Sau đó nhấn vào Tiếp tục đi.

Bước 4: Tại thời điểm này, bạn nên đặt mật khẩu để sao lưu tăng tính bảo mật cho tệp. Sau đó nhấn Tiếp tục đi để Zalo tiếp tục lưu trữ dữ liệu trước đây của bạn.

Bước 5: Trang sẽ trở lại giao diện Sao lưu và khôi phụcvui lòng bấm vào biểu tượng mũi tên ngược ở góc trên bên trái của màn hình để quay lại giao diện Thiết lập.

Nếu tài khoản đã được thiết lập tài khoản dự phòng, chỉ cần truy cập Cài đặt >> Lưu và khôi phục >> Lưu được được được!

Bước 6: Trong phần Cài đặt, bấm vào mục Tin nhắn >> Ẩn các cuộc trò chuyện.

Tại đây, bạn bấm vào Đặt lại mã PIN >> Đặt lại để mã PIN được khôi phục.

Tại sao, khi bạn đặt lại mã PIN, cuộc trò chuyện ẩn sẽ bị xóa. Còn bây giờ, bạn chỉ cần quay lại Cài đặt >> Lưu và khôi phục >> Khôi phục một thông báo ẩn sẽ xuất hiện trở lại.

Tổng hợp các tin nhắn ẩn trong Zalo

Với các bước đơn giản trên, bạn có thể cập nhật tin nhắn ẩn nếu quên mật khẩu mà không có mã PIN. Mình hi vọng bài viết thủ thuật Zalo này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc bạn thành công!

Xem Thêm  Thiết bị định vị GPS trên xe máy, ô tô là gì? Có những tính năng gì? | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud