Cách xoá tài khoản iCloud (Apple ID) vĩnh viễn nhanh nhất | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Nếu không còn nhu cầu sử dụng tài khoản iCloud hoặc Apple ID, bạn có thể xóa tài khoản đó vĩnh viễn, do đó giúp bảo vệ thông tin người dùng trong tương lai. Tìm hiểu cách thực hiện với Sforum thủ thuật iOS hay nó đây.

Bước 1: Đầu tiên, hãy chuyển sang tùy chọn truy cập Dữ liệu và Quyền riêng tư trong phần cài đặt Bảo vệ với Apple, bạn có thể nhấp vào đây để truy cập nhanh hơn. Sau đó đăng nhập tài khoản Apple ID mà bạn muốn xóa.

Đăng nhập bằng ID Apple của bạn

Bước 2: Tiếp theo, trong Xóa tài khoản của bạnXin hãy lựa chọn Bắt đầu.

Chọn “Bắt đầu” để tiếp tục các bước xóa tài khoản

Apple hiện sẽ hiển thị một số cảnh báo sau khi người dùng xóa tài khoản khỏi hệ thống, cũng như các đề xuất khác để tạo bản sao lưu dữ liệu tài khoản.

Xem thêm:

Bước 3: Nếu bạn vẫn quyết định xóa tài khoản của mình vĩnh viễn, hãy chọn bất kỳ lý do nào mà Apple đề xuất bên dưới Tiếp tục đi.

Chọn một lý do và nhấp vào Tiếp tục

Người dùng sẽ sớm khám phá ra một số điều quan trọng mà họ cần biết trước khi xóa tài khoản, bao gồm:

  • Sau khi bị xóa, bạn sẽ không thể truy cập các giao dịch mua của mình trên iTunes, Books và Appstore
  • Hệ thống iCloud hiện tại sẽ bị hủy
  • Các đăng ký bao gồm iTunes, Netflix, v.v. sẽ bị hủy bỏ

Bước 4: Bạn chọn một email để theo dõi quá trình xóa tài khoản.

Chọn một email để theo dõi quá trình xóa tài khoản.

Bước 5: Nhấn Tiếp tục đi và Apple sẽ cung cấp cho người dùng một mã gồm 12 chữ số, hãy lưu mã này

Mã hoàn lại của Apple bao gồm 12 chữ số

Bước 6: Nhập mã gồm 12 chữ số được lưu trữ ở trên và chọn nó Tiếp tục đi. Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện và xác nhận việc xóa tài khoản vĩnh viễn.

Cẩn thận xem xét một cái khác trước khi chọn Xóa tài khoản

Bước 7: Điều cuối cùng bạn cần làm là đăng xuất khỏi tài khoản Apple ID mà bạn vừa xóa khỏi các thiết bị mà bạn đã đăng nhập để tránh những trục trặc có thể xảy ra. Việc xóa tài khoản có thể mất đến 7 ngày.

Đăng xuất khỏi tài khoản Apple ID mà bạn vừa xóa khỏi các thiết bị đã đăng nhập của mình

Bạn cần suy nghĩ kỹ về quyết định của mình, bởi vì nếu bạn chọn Xóa tài khoản thì bạn không có cách nào lấy lại được.

Xem Thêm  Cách nuôi thú trên TouchBar Pets của Macbook Pro cực thú vị | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud