Cẩm nang chơi game Play Together cho người mới bắt đầu | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Trong thời đại xã hội bị cô lập như hiện nay, khi gia đình mọi người đều chơi trò chơi Chơi Cùng nhau và bạn vẫn còn bối rối về trò chơi này, thì đây sẽ là chủ đề phù hợp với bạn ngay từ đầu. giúp bạn nhanh chóng làm quen và tận hưởng những điều thú vị trong đó. .

Chơi Cùng nhau là một trò chơi hy sinh bản thân, khám phá cách kiếm tiền và cải thiện chất lượng cuộc sống trong trò chơi như mua quần áo, nhà cửa hay xe hơi. Vâng, để kiếm được tiền, bạn sẽ phải làm rất nhiều việc, vì vậy S-Game sẽ chỉ hướng dẫn một số nhiệm vụ cơ bản nhất định khi bạn bắt đầu.

Hướng dẫn cơ bản

Tùy chỉnh tạo nhân vật trong trò chơi Chơi cùng nhau

Lần đầu tiên vào game, người chơi sẽ đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Google, sau đó tạo và tùy chỉnh ảnh nhân vật của mình, bạn có thể tùy chỉnh sao cho thoải mái từ chiều dài, cơ bắp cho đến nhỏ nhắn. , tốt.

Thực hiện một chiến dịch tân binh

Sau khi hoàn thành vật phẩm đầu tiên, người chơi sẽ chính thức bước vào thế giới của game Chơi Cùng và kiếm tiền bằng cách thực hiện các nhiệm vụ, nhiệm vụ mới bắt đầu dễ dàng hơn rất nhiều đặc biệt là người chơi phải làm quen với game ngay từ đầu. Giao pizza, nói chuyện với nhân viên Pet Shop,…

Hoạt động 2 trong Chơi cùng nhau sẽ tìm thấy quả trứng

Mỗi khi hoàn thành một nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được tiền trong trò chơi như một phần thưởng và số tiền đó cũng sẽ được sử dụng để cải thiện tuổi thọ trò chơi của bạn. Ở hoạt động thứ hai nói chuyện với nhân viên Cửa hàng thú, bạn sẽ tìm được một quả trứng chung để ấp và nở ra một thú cưng xinh đẹp (27 loài) có thể theo bạn trong suốt hành trình trò chơi.

Chơi trò chơi nhỏ

1 trên 17 Chơi cùng nhau trò chơi nhỏ

Một cách thú vị khác để kiếm tiền khi chơi các trò chơi nhỏ, Chơi Cùng Có tới 17 trò chơi nhỏ để bạn thoải mái lựa chọn và độ khó của các trò chơi này không quá lớn, người chơi có thể giành chiến thắng. dễ dàng sau 2 hoặc 3 lần thử.

Có mặt

Hoạt động thú vị trong trò chơi Cùng nhau đi học

Đây cũng là một hoạt động vui chơi dành cho những chú ong chăm chỉ, chơi game nhưng các bạn vẫn có tâm thế học đường, tại đây các bạn sẽ được học 5 môn gồm: Thư viện, tin học, mỹ thuật, toán và toán nâng cao. Trong lớp học, bạn sẽ cần làm các bài kiểm tra dưới dạng trò chơi nhỏ và tương tác cũng như kỹ năng cao và thấp dựa trên điểm số của những người chơi khác.

Mua nhà

Là một trò chơi kiếm tiền, để kiếm sống, bạn nên có một ngôi nhà để ở và thư giãn và trang trí ngôi nhà của bạn theo cách của riêng bạn. Khi bắt đầu, bạn chỉ có một ngôi nhà trên giấy và bạn không có nội thất, việc của bạn là đi làm kiếm tiền mua nhà và trang trí nội thất sao cho thoải mái nhất có thể.

Đánh bắt cá

Câu cá là một hoạt động vô cùng hấp dẫn và thú vị do có rất nhiều loài cá từ thông thường đến quý hiếm, vì vậy để câu được những con cá quý hiếm bạn phải có một chiếc cần câu cực tốt theo thời gian. Vì độ khó và số tiền thưởng khổng lồ khi bán cá quý hiếm nên các gia đình người ta đổ xô đi câu cá và S-Game sẽ đưa ra các bài viết dưới đây để giới thiệu cho các bạn những địa điểm dễ câu được.

Hướng dẫn kiếm tiền nhanh chóng trong game

  1. Hoàn thành các yêu cầu hàng ngày để nhận sao và đá quý miễn phí.
  2. Hoàn thành thành tích.
  3. Chơi các trò chơi nhỏ và kiếm điểm EXP để nâng cấp và sao.
  4. Đến trường mỗi ngày.
  5. Đánh bắt và bán cá, hoặc lưu trữ cá trong bể cá tại nhà của bạn.
  6. Đi và tổ chức các bữa tiệc tại nhà.
  7. Đi cắm trại.

Sự kết luận:

Trên đây là tất cả những hoạt động mà tân binh có thể làm khi bắt đầu chơi game Cùng Chơi, vẫn còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác cho game mobile 2021 đang chờ khám phá và nghe ngóng từ phía sau.

Xem Thêm  Gaming Gear, phụ kiện, thiết bị chơi game | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud