Camera của iPhone 12 Pro Max có “thần thánh” như lời đồn? | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

IPhone 12 Pro Max – chiếc điện thoại hot nhất hiện nay có khả năng chụp ảnh “thần thánh” như lời đồn? Hãy cùng Hoàng Hà Mobile tìm hiểu thêm về camera iPhone 12 Pro Max nhé!

Thông tin chi tiết

IPhone 12 Pro Max là chiếc iPhone cao cấp nhất và đắt nhất tại Apple trong năm nay, mang đến một công nghệ máy ảnh độc đáo không có trên bất kỳ chiếc iPhone nào khác trong danh sách năm 2020. IPhone 12 Pro Max có một camera cảm biến lớn với góc rộng, độ ổn định giống như DSLR và một máy ảnh. ống kính tele dài hơn bất kỳ iPhone nào.

So sánh kích thước cảm biến trên hai thiết bị iPhone mới và cũ hơn

Đặc biệt, khả năng chụp ảnh ban đêm của iPhone 12 Pro Max được đánh giá là “cao” trong số các cuộc gọi hiện nay, với chế độ hiển thị ban đêm “độc nhất vô nhị”.

Phân tích chi tiết trong ảnh

Đầu tiên, giống như các bài kiểm tra camera khác, hình ảnh so sánh giữa iPhone 11 Pro và iPhone 12 Pro Max trong ngày không cho thấy nhiều sự khác biệt. Theo các kỹ sư Halide, cảm biến của iPhone 12 Pro Max sẽ cho thấy sự khác biệt rõ ràng nhất trong điều kiện thiếu sáng.

Trong điều kiện ánh sáng yếu, chẳng hạn như hoàng hôn, iPhone 12 Pro Max có thể chụp được nhiều chi tiết hơn, nhưng các thuật toán máy ảnh của Apple thừa khả năng giảm nhiễu cho đến khi khó nhận thấy sự khác biệt. Tuy nhiên, so sánh ảnh RAW cho thấy sự khác biệt rõ ràng hơn giữa iPhone 12 Pro‌ Max và iPhone 12 vì khả năng khử nhiễu của Apple không phải là một điều.

Xem Thêm  Mua iPhone X nên chọn màu xám hay màu bạc thì sang hơn? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

1_aOqEspE6kOwzW49V0vYpCQ1_l72yoJIayKnEr0lOZdUHPw

Hai bức ảnh cho thấy khả năng chụp ảnh chi tiết ở tất cả các pixel của iPhone 12 Pro Max

Một tính năng hoạt động đặc biệt để nâng cao tính linh hoạt của cảm biến và giúp iPhone 12 Pro Max tạo ra những bức ảnh tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng vì nó hoạt động nhanh hơn. IPhone 12 Pro Max có thể xử lý thời gian chụp lâu hơn ở chế độ vận hành bằng tay hơn so với các máy DSLR có thể, điều mà With ‘được định nghĩa là “chất lượng tốt”.

1_gSRaO9VCgEz8XQZMGf2sUQ

Ảnh của Halide Sebastiaan de Với nhà phát triển Chế độ chụp ban đêm trên iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max (ảnh RAW)

Nó kết thúc

Bạn nghĩ gì về những bức ảnh được chụp trên iPhone 12 Pro Max? Cùng chia sẻ với Hoàng Hà nhé!

Và đừng quên rằng Hoàng Hà Mobile hiện là nhà bán lẻ chính thức của Apple tại Việt Nam. Bấm vào đây để đăng ký trước dòng sản phẩm iPhone 12 VN / A chính hãng với giá trị đặc biệt chỉ 17,99 triệu (giá áp dụng nếu bạn tham gia chương trình). một bộ sưu tập cũ mới).

bảng giá

xem thêm: Bạn nên mua iPhone 12 nào nhất?

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Theo Halide.cam

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud