Camera hành trình Gopro Hero 10 | Muasalebang


GoPro Hero 10 Action Camera – Camera hành động cao cấp cho cả chuyến đi

GoPro Hero Black Camera Action Camera đã và đang sản xuất một loạt các máy ảnh chất lượng cao cho các nhiếp ảnh gia, nhà làm phim và những người đam mê du lịch. Và tiếp nối thành công của Hero 9, GoPro dự kiến ​​tung ra sản phẩm Camera hành động GoPro Hero 10 ”. với hàng loạt diễn biến đáng chú ý.

Thiết kế sáng tạo, ống kính và cảm biến mới 1/4 inch

Những người hâm mộ camera hành động GoPro đều biết rằng chỉ đến khi ra mắt Hero 9 Black, hãng mới bắt đầu thay đổi ngôn ngữ thiết kế của dòng máy này. Và bởi vì sửa đổi thiết kế trên Hero 9 Black đã được đón nhận nồng nhiệt, chúng ta có thể mong đợi GoPro Hero 10 sẽ nhận được bản cập nhật thiết kế. Rất có thể Hero 10 Black sẽ được cải tiến rất nhiều về màn hình cảm ứng, lồng máy và ống kính.

Camera hành động GoPro Hero 10

Đầu tiên là về màn hình. Kỳ vọng GoPro Hero 10 Màu đen sẽ được trang bị màn hình với thiết kế tràn cạnh – điều không còn quá xa lạ trên các smartphone hiện đại. Trước đó, màn hình của Hero 9 Black tuy lớn nhưng khoảng trống vẫn rất lớn. Và việc sử dụng thiết kế không giới hạn sẽ giúp Hero 10 Black có nhiều không gian hơn cho nhiều lần chạm hơn.

Xem Thêm  Bphone B86 (4GB|64GB) giá rẻ - Cụm camera AI | Muasalebang

Tiếp theo là phần ống kính. Thiết kế ống kính rời trên Hero 9 Black được chào đón hơn rất nhiều so với Hero 8 Black, vì vậy không có lý do gì GoPro lại không mang thiết kế ống kính linh hoạt lên Hero 10 Black. Có thể ống kính Hero 10 Black mới sẽ hỗ trợ xoay lên đến 155 °, cũng như ổn định hình ảnh với độ phân giải lên đến 2.7K.

>> Có thể bạn muốn xem: Máy ảnh GoPro Hero 11 thực sự mới, sắp ra mắt

Camera hành động GoPro Hero 10Cuối cùng là cảm biến 1/4 inch. GoPro Hero 10 Black có thể được trang bị cảm biến 1/4 inch tiêu chuẩn, cho phép người dùng tích hợp thêm khung máy ảnh với hàng loạt tính năng khác.

Nó có khả năng ghi lại hình ảnh chất lượng cao với nhiều bộ lọc khác nhau

Chúng ta có thể mong đợi GoPro sẽ nâng cấp độ ghi âm từ Hero 10 Black lên một cấp độ hoàn toàn mới. Khi chất lượng ghi của model trước chỉ ở mức 4K, rất có thể Hero 10 Black sẽ ghi với độ phân giải 5K sắc nét. Ngoài ra, Hero 10 Black cũng sẽ có thể quay video 4K ở khung hình 120 FPS và video Full HD ở khung hình 480 FPS.

Camera hành động GoPro Hero 10

Camera hành động GoPro Hero 10 dự kiến ​​cũng sẽ được đồng bộ hóa với một ứng dụng điện thoại tùy chỉnh cao cấp, tương tự như Hero 9 Black. Đặc biệt, với sự phát triển của hàng loạt bộ lọc trên mạng xã hội, rất có thể Hero 10 Black sẽ kết hợp các bộ lọc nhiều màu sắc từ Instagram hay Facebook Live vào ống kính, để có được khả năng ghi hình độc nhất vô nhị.

Xem Thêm  4 Cách Chụp Màn Hình Oppo F11, F11 Pro Đơn Giản, Nhanh Chóng | Muasalebang

Đặt trước camera Real GoPro Hero 10, CellphoneS ưu đãi hấp dẫn

Camera hành động GoPro Hero 10 hứa hẹn sẽ mang đến hàng loạt tính năng ghi hình hiện đại và hấp dẫn cho người mới bắt đầu. Để có sản phẩm trên tay sớm GoPro Hero 10 giá rẻ, vui lòng đặt trước sản phẩm tại hệ thống CellphoneS với tổng đài 1800.2097 ngay hôm nay. Ngoài ra, bạn có thể truy cập trang chủ cellphones.com.vn để tìm mua các sản phẩm phụ kiện kỹ thuật hấp dẫn được phân phối trên hệ thống.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud