Camera hành trình Gopro Hero 9 | Muasalebang


Máy ảnh hành động Gopro Hero 9 – Chụp ảnh đẹp

Dash cam luôn là một công cụ cần thiết cho mọi người dùng yêu thích du lịch và khám phá. Gopro Hero 9 là một trong những thương hiệu hàng đầu của năm 2020 với quyết định thu âm và được trang bị rất nhiều công nghệ chụp ảnh sắc nét và ổn định khi ghi hình.

Chất liệu kết hợp, chất lượng cao, khung chắc chắn khi gắn gimbal

Với thiết kế tích hợp do Gopro Hero 9 mang lại, phiên bản này có kích thước tương tự như phiên bản trước và được tối giản với những đường nét rất tinh tế.

Có thể nói camera Gopro 9 là một trong những camera hiệu quả nhất vào năm 2020 với thiết kế bằng nhựa cao cấp. Giảm thiểu tác động và giảm thiểu việc sử dụng của người dùng khi quay video.

Khung bên trong của Gopro Hero 9 được làm bằng thép không gỉ thực sự để cố định các bộ phận bên trong và có một trục đỡ bên dưới Gopro Hero 9.

Với giá ba chân và khung chắc chắn này, bạn có thể gắn nhiều thiết bị gimbal khác nhau như kẹp và băng đô, hoặc giá ba chân có thể lắp được.

Xem Thêm  Tiết lộ phong cách chụp ảnh của các cung hoàng đạo | Muasalebang

khung chắc chắn khi gắn gimbal

>>> Tham khảo nhanh: Thông tin về camera GoPro hero 10 mới sắp ra mắt.

Ống kính góc rộng lên đến 5K, HyperSmooth 3.0

Camera Gopro Hero 9 là sản phẩm mang đến chất lượng hình ảnh cực tốt với độ phân giải lên đến 5K tốc độ 30fps phục vụ cho nhu cầu chụp ảnh, quay phim với khung hình lớn.

Bạn có thể dễ dàng đưa những bức ảnh yêu thích của mình lên độ phân giải cao nhất với Super Photo và quay video 4K ở tốc độ 60fps và 1080P 240fps rất sắc nét và chuyển động nhanh xuyên suốt khung hình.

Ống kính góc rộng quay lên đến 4K

Với ống kính góc rộng được cung cấp bởi Gopro Hero 9, bạn cũng có thể chụp ảnh ở góc rộng và quay video ở góc rộng để thu toàn bộ khung hình.

Có thể nói, hệ thống chống rung HyperSmooth 3.0 trong Gopro Hero 9 mang đến khả năng chống rung cực tốt cho mọi ứng dụng.

Cùng với sự đồng bộ của hệ thống camera được xử lý bằng chip tốc độ cao. Hệ thống chống chuyển động và camera này hoạt động liên tục để mang đến những khung hình chất lượng nhất cho người dùng.

HyperSmooth 2.0 chống rung

Màn hình phía trước lý tưởng, pin lớn, 10m

Công ty đã thông minh trong việc nắm bắt nhu cầu và phản hồi của người dùng và thêm vào một màn hình ảnh mà bạn đã chụp trước đó. Người dùng có thể dễ dàng theo dõi camera từ phía trước để điều khiển.

Xem Thêm  Trên tay Samsung Galaxy A40s với 3 camera AI và giá 5.2 triệu | Muasalebang

Màn hình trong Gopro 9 hiển thị sắc nét hình ảnh được ghi trên màn hình và người dùng có thể thực hiện các thao tác điều khiển một cách dễ dàng.

Màn hình phía trước đơn giản

Ngoài ra, Gopro Hero 9 còn giúp người dùng có khả năng phát trực tiếp dễ dàng với độ phân giải cao lên đến 1080P rất sắc nét.

Dung lượng pin của Hero 9 cũng khá lớn, tăng 40% so với Gopro 8 giúp máy có thể chạy cả ngày mà không hết pin. Ngoài ra, pin của Gopro Hero 9 có thể dễ dàng tháo rời và thay thế.

Pin dung lượng lớn, chống nước 30m

Điểm đặc biệt của GoPro Hero 9 là nó được trang bị khả năng chống nước lên đến 30m. Bạn có thể thoải mái sử dụng Gopro 9 khi đi bơi ở biển hoặc trong bể bơi, bước ra khỏi trời mưa mà không lo hỏng camera hành trình.

Mua máy ảnh GoPro Hero 9 thực sự giá rẻ trên CellphoneS

Hiện tại điện thoại di động S là nhà phân phối thực Gopro Hero 9 giá rẻ trên thị trường với nhiều quà tặng phổ biến khi mua sắm. Bằng cách có thể ghi lại thời lượng pin dài khỏe mạnh và nhiều kỹ năng tốt, một số bảng điều khiển trong danh mục không có. Đây sẽ là một quyết định đúng đắn cho bạn.

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud