Camera IP Wifi Ezviz C2C 720p giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

Camera IP WiFi Ezviz C2C 720p – Cài đặt dễ dàng, chế độ xem thông minh

Cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn, an toàn hơn và thú vị hơn khi hòa nhập camera an ninh Ezviz C2C 720p ở nhà. Với các tính năng của đồng hồ thông minh, cũng như cài đặt dễ dàng, chiếc camera này sẽ giúp bạn hiểu được mọi thứ xung quanh ngôi nhà của mình.

Hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, trò chuyện hai chiều đơn giản

Camera IP WiFi Ezviz C2C có độ phân giải HD 720p, với ống kính có thể ghi ảnh ở góc rộng 111 ° để đảm bảo bạn nhìn thấy tất cả các chi tiết trong khu vực của bạn. Máy ảnh này cũng hỗ trợ chế độ quan sát ban đêm, giúp bạn có thể quan sát trong nhà ngay cả khi đèn tắt.

Hỗ trợ tầm nhìn ban đêm, trò chuyện hai chiều đơn giản

Camera IP WiFi 720p Ezviz C2C cũng tích hợp chế độ chế độ kép. Từ đó bạn có thể kết nối WiFi từ điện thoại với camera, cho phép bạn gọi điện hai chiều và dễ dàng theo dõi hoạt động của camera ngay trên điện thoại.

Xem Thêm  Máy Ảnh Sony ZV-1/BC E32 Chính Hãng | Muasalebang

Chế độ báo động hữu ích, quá trình cài đặt đơn giản

Camera IP WiFi 720p Ezviz C2C có chế độ cảnh báo chuyển động. Khi kích hoạt, bất kỳ chuyển động hay nghi vấn nào xuất hiện bên trong camera, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi thông báo về điện thoại giúp bạn sớm đưa ra phương án xử lý tình huống.

Chế độ báo động hữu ích, quá trình cài đặt đơn giản

Quá trình cài đặt camera IP WiFi Ezviz C2C 720p cũng rất đơn giản. Sử dụng nhiều hình dạng khác nhau, bạn có thể gắn camera trên tường gạch, tường gỗ hoặc gắn trên kính và di chuyển tự do khi cần thiết.

Ngoài ra, bạn có thể kết nối camera Ezviz C2C 720p với điện thoại, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng cá nhân, cài đặt Ứng dụng EZVIZ và giám sát mọi lúc, mọi nơi.

Bạn có một camera IP WiFi Ezviz C2C 720p thực sự ngay trên CellphoneS của bạn

Hệ thống CellphoneS không chỉ mang đến cho khách hàng hàng loạt công nghệ hữu ích, tiên tiến mà còn là những thiết bị gia dụng trong đó có camera quan sát sẽ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống. Để sở hữu được camera IP WiFi Ezviz C2C 720p thật, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng CellphoneS tại Hà Nội và TP.HCM để được tư vấn nhanh, hoặc gọi tổng đài hệ thống 1800.2097 để kiểm tra tình trạng sản phẩm.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud