Camera IP Wifi Ezviz C3WN 1080P | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

Camera IP Wifi Ezviz C3WN với kết nối không dây bên ngoài mạnh mẽ

Bạn muốn sở hữu một chiếc camera hành trình 30m hiện đại với ăng ten wifi chống nước cực mạnh? Tìm ra ngay bây giờ Camera IP Wifi Ezviz C3WN Đây là cái mới nhất!

Thiết bị ăng ten-từ képCường độ tín hiệu cao C3WN

Máy ảnh Ezviz C3WN Nó được trang bị hệ thống tín hiệu đường dài kép, dài và ổn định. Nó giúp kết nối với tường dày, chống nhiễu tín hiệu cực tốt.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

>>> Xem ngay: Camera IP Wifi Ezviz C3W 1080p chính hãng.

Hợp nhất hủy bỏ micrô âm thanh, giao tiếp tức thì với điện thoại thông minh

Máy ảnh C3WN được trang bị micrô khử âm thanh. Do đó, tất cả các âm thanh khi bạn đi qua micrô đều có thể nhìn thấy rõ ràng. Bạn có thể xem video đã quay bằng cách kết nối C3WN với điện thoại thông minh. Bởi vì điều này, bạn có thể biết những gì đang xảy ra trong khung hình video.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Camera giám sát nào tốt nhất nên mua hiện nay | Muasalebang

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Nhìn vào ban đêm của 30 mét

Máy ảnh C3WN lý tưởng cho tầm nhìn ban đêm nâng cao với khoảng cách lên đến 30 mét. Nó được trang bị đèn LED hồng ngoại công suất cao, giúp hiển thị trực quan các đối tượng trong khung hình.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

IP66 không thấm nước, tồn tại trong thời gian dài trong các điều kiện khó khăn

C3WN là một camera ngoài trời, vì vậy nó phải chịu điều kiện gió, bão là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng về việc camera bị hư hỏng, vì C3WN được trang bị khả năng chống thấm IP66 giúp chống chọi với mọi điều kiện thời tiết.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Khoảng trống Thẻ nhớ Micro SD lên đến 256GB

Camera của C3WN được trang bị khe cắm thẻ nhớ microSD với dung lượng 256GB. Do đó, bạn có thể yên tâm lưu trữ các tập tin video mà không lo hết dung lượng. Tất cả các tệp này đều được bảo mật, chỉ bạn mới có thể xem chúng. Nếu muốn có nhiều bản sao lưu, bạn có thể lưu chúng vào đám mây Ezviz.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Ezviz .Ứng dụng và kết nối phần mềm

C3WN có liên kết đến ứng dụng Ezviz và phần mềm Ezviz Studio. Giúp bạn dễ dàng chụp và lưu những bức ảnh và video quan trọng.

Camera IP Wifi Ezviz C3WN

Mua sắm đúng Camera IP Wifi Ezviz C3WN chủ yếu vững chắc trên điện thoại di động

Có nhiều loại máy ảnh được làm nhái có kích thước tương đương với C3WN nhưng chất lượng kém hơn một nửa hoặc kém hơn. Để mua camera IP Wifi Ezviz C3WN chất lượng cao, hãy liên hệ ngay với CellphoneS!

Xem Thêm  Máy ảnh Canon Powershot G7X MKII giá hấp dẫn tại Nguyễn Kim | Muasalebang

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud