Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P – Kẻ thù truyền kiếp

Gần đây bạn luôn cảm thấy bất an vì nguy cơ nhà bạn bị trộm đột nhập. Vì bạn thường không có ở nhà nên bạn rất lo lắng. Bây giờ tại sao không trang bị cho mình một camera IP Wifi Ezviz? TY2 1080P.

Điều chỉnh FullHD, bao phủ trường xem với góc ngang 75 độ, đường chéo 85 độ

Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P cho phép hiển thị với khả năng điều chỉnh FullHD, độ chính xác cao. Bằng cách đó, bạn sẽ có được ngay cả những tình huống bất thường nhất.

Camera IP Wifi Ezviz T2Y 1080P

Để có thể nhìn thấy diện tích căn nhà rộng hơn, nhà sản xuất đã sử dụng khả năng xoay ngang 106 độ và chéo 130 độ, giúp bao quát toàn bộ căn nhà.

Phát hiện chuyển động, cảnh báo qua điện thoại

Để giúp camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P có khả năng theo dõi chuyển động mạnh mẽ, hãng đã tích hợp công nghệ phát hiện chuyển động thông minh, nghĩa là nếu có điều gì bất thường, camera sẽ ghi lại dữ liệu và không làm mất. bạn đã bỏ lỡ một cái gì đó.

Xem Thêm  3+ Chụp màn hình Vsmart Live cực dễ hiện nay | Muasalebang

Camera IP Wifi Ezviz T2Y 1080P

Một tính năng khác là khả năng cảnh báo điện thoại. Nếu có điều gì đó bất thường xảy ra, camera thông minh sẽ ngay lập tức thông báo cho bạn về điện thoại được kết nối.

Mua ngay Camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P thật cho CellphoneS giá rẻ

Không còn lo nhà bạn bị trộm với camera IP Wifi Ezviz TY2 1080P. Mua sản phẩm không hề khó, bạn chỉ cần đến điện thoại hoặc bấm nút đặt hàng, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud