Camera Nhiệt – Camera Chụp Ảnh Hồng Ngoại Fluke, Flir, Bosch | Muasalebang

Camera 0 lượt xem

THB Việt Nam là đơn vị uy tín cung cấp ra thị trường đa dạng các sản phẩm Máy ảnh nóng – Camera Nhiệt Hồng Ngoại Hình Thật, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chúng tôi là nhà phân phối trên thị trường camera nhiệt hồng ngoại với các thương hiệu như Bosch, Testo, Extech, Fluke, Flir, … Để được tư vấn lựa chọn sản phẩm, bạn có thể liên hệ với chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: HN: 0904810817 – HCM: 0979244335.

Máy ảnh nóng (máy ảnh nhiệt) là một thiết bị sử dụng cảm biến nóng để chụp ảnh. Máy ảnh camera nóng chụp bằng cách sử dụng bức xạ hồng ngoại ở bước sóng 9000-14000 nm (9-14 um).

Thiết bị đo này được sử dụng để theo dõi điều kiện ánh sáng yếu với các ứng dụng đo nhiệt độ không kết nối, đo trên một phạm vi rộng. Chỉ số đo được hỗ trợ bởi một chỉ báo đơn giản giúp người dùng nhanh chóng hiểu các thông số nhiệt độ.

Camera nhiệt độ hồng ngoại được thiết kế dạng cầm tay linh hoạt, phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng đa dạng hiện nay. Do có thể tạo ra hình ảnh từ bức xạ nhiệt nên nó được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực như:

  • Để đảm bảo an toàn: Camera nóng được sử dụng để quan sát ban đêm nhằm ngăn chặn các hoạt động bất hợp pháp.
  • An toàn: Camera quan sát nóng được sử dụng để giám sát phát hiện cháy sớm, kiểm soát khủng hoảng thân nhiệt tại các khu vực đông người như sân bay, cửa khẩu, hội nghị, …
  • Công nghệ khoa học: Camera cảm biến nóng được sử dụng để kiểm soát chất lượng sản phẩm, kiểm tra không phá hủy, nghiên cứu khoa học, đo nhiệt độ, …
  • Y tế: Máy ảnh nóng được sử dụng để chẩn đoán nhiều bệnh như ung thư, viêm khớp, bệnh cơ, v.v.
Xem Thêm  Camera hành trình GoPro | Giá rẻ, cao cấp, hỗ trợ trả góp | Muasalebang

Goqa

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS