Cận cảnh 4 chiếc iPhone 12 | Plus (Max) | Pro | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Các nguồn tin rò rỉ gần đây cho chúng ta biết rằng dòng iPhone 12 sẽ được tung ra thị trường với 4 phiên bản, phiên bản nhỏ nhất có kích thước 5,4 inch và phiên bản lớn nhất có kích thước 6,7 inch.

Không có gì chắc chắn 100% cho đến khi Apple tổ chức sự kiện và công bố sản phẩm của mình, nhưng các nhà sản xuất phụ kiện đã bắt đầu lấy nguyên mẫu, được chế tạo để làm giả, sản xuất ốp lưng và các tính năng khác liên quan đến dòng iPhone 12.

Thông thường, hàng dựng iPhone được nhiều hãng sản xuất phụ kiện sử dụng khá đáng tin cậy, bởi nếu hàng dựng sai, phụ kiện sản xuất ra sẽ bị loại bỏ hoàn toàn, gây thiệt hại về tài chính cho người dùng.

Như vậy, dựa vào bộ 4 hình nộm này, chúng ta có thể dễ dàng có cái nhìn đầu tiên về dòng iPhone 12, dòng sản phẩm công nghệ hấp dẫn nhất của Apple trong năm nay.

Tương tự như những tin đồn và rò rỉ bất hợp pháp trước đây, loạt hình giả dành cho iPhone 12 này bao gồm 4 phiên bản với 3 kích thước khác nhau, chủ yếu như sau:

  • Phiên bản màn hình 5,4 inch, được gọi là iPhone 12 “
  • Phiên bản 6.1 inch bao gồm hai mẫu sản phẩm với tên gọi có thể là iPhone 12 Max và iPhone 12 Pro.
  • Phiên bản 6,7 inch được gọi là iPhone 12 Pro Max.
Xem Thêm  Tư vấn chọn củ sạc nhanh 18W cho iPhone 11 chính xác nhất | Muasalebang

Đặc biệt, hai phiên bản iPhone 12 (5,4 inch) và iPhone 12 Max (6,1 inch) sẽ được trang bị màn hình LCD.

Hai phiên bản tiêu chuẩn là iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max sẽ sử dụng tấm nền OLED chất lượng cao. Việc trang bị 2 loại tấm nền khác nhau nhằm xác định phân khúc sản phẩm rõ ràng hơn, đồng nghĩa với việc iPhone 12 và iPhone 12 Max sẽ được làm “rẻ” hơn như iPhone XR hay iPhone 11 trước đây nhưng với 2 kích thước. người dùng dễ dàng lựa chọn màn hình.

Về ngoại hình, giống như mọi rò rỉ, iPhone 12 series sẽ có hình dáng vuông vắn hơn so với iPhone 11 series, cấu tạo của khung máy này tương tự như iPhone 5s hay iPhone SE trước đây, nhưng chắc chắn Apple sẽ thay đổi chất liệu. để làm cho sản phẩm năm 2020 trông nguyên bản và bắt mắt.

IPhone 12 kích thước 5,4 inch, bí ẩn lớn nhất cần được giải đáp?

Sự hiện diện của iPhone 12 5,4 inch đang là mối quan tâm lớn của cả người dùng và các chuyên gia. Vì với kích thước màn hình dài hơn ở thời điểm này, kích thước 5,4 inch trông sẽ nhỏ hơn rất nhiều. Thêm vào đó, iPhone SE 2020 mới ra mắt có kích thước nhỏ gọn, vậy nếu iPhone 12 5,4 inch được ra mắt thì liệu nó có thực sự ý nghĩa?

Tuy nhiên, bản cập nhật iPhone 14 beta 3 với việc bổ sung Zoom Display cho thiết bị 5,8 inch được cho là phù hợp hơn với các thiết bị màn hình nhỏ, đây là những chi tiết khiến nhiều người tin tưởng vào sự tồn tại của thiết bị hơn. 12 5,4 inch.

Theo giả, rõ ràng là iPhone 12 5,4 inch có hai camera lớn phía sau, mặt trước vẫn là màn hình tai thỏ và một tai thỏ tiêu chuẩn.

IPhone 12 Max hay iPhone 12 Plus, cái tên vẫn còn là một ẩn số

Tiếp theo là iPhone 12 Max, một sản phẩm 6,1 inch, theo truyền thống là iPhone XR và iPhone 11.

Sản phẩm sẽ có màn hình LCD thay vì OLED, hệ thống camera chính cũng chỉ có 2 camera và mặt trước vẫn là màn hình notch tiêu chuẩn.

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất 3CF916B6-996F-45ED-B49E-0A0F84D3003F Đây là tên gọi chính thức của 4 mẫu iPhone 12 tiếp theo
Rò rỉ tên cho các mẫu iPhone 12 series

Tuy nhiên, cái tên iPhone 12 Max vẫn còn gây tranh cãi, một số trang tiếp thị quốc tế giới thiệu cái tên iPhone 12 Max nhưng nhiều người dùng cho rằng Apple sẽ gọi sản phẩm là iPhone 12 Plus.

IPhone 12 Pro, kích thước tăng lên 6,1 inch

Theo bộ ảnh giả này, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Max / Plus sẽ có cùng kích thước 6.1 inch, cũng giống với các tin đồn rò rỉ.

IPhone Xs hay iPhone 11 Pro đều có màn hình 5,8 inch, nhưng với độ phân giải màn hình dài hơn của Apple và độ phân giải màn hình tốt hơn, 5,8 inch nhỏ hơn nhiều, vì vậy kích thước màn hình của Apple lớn hơn lên đến phiên bản 6,1 inch của iPhone 12 Pro trên chúng. để giúp có được trải nghiệm hiển thị tốt hơn mà không làm tăng kích thước tổng thể của sản phẩm.

Với kích thước màn hình lớn, người dùng có quyền hy vọng thời lượng pin của iPhone 12 Pro sẽ được cải thiện đáng kể so với người tiền nhiệm.

Nó có cùng kích thước 6,1 inch với iPhone 12 Max, nhưng theo giả, sản phẩm này sẽ được trang bị 3 camera thay vì 2 camera.

IPhone 12 Pro Max, màn hình lên tới 6,7 inch, cạnh tranh với Galaxy Note?

Dòng Note của Samsung đã đạt đến giới hạn kích thước 6,9 inch, gần bằng kích thước của một chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ, nhưng về khả năng tăng viền và không gian hiển thị tốt thì các mẫu thuộc dòng Galaxy Note vẫn được tích hợp khá nhiều.

Màn hình là một tính năng rất quan trọng trong trải nghiệm sử dụng sản phẩm, màn hình lớn sẽ giúp người dùng giải trí tốt nhất, nhắn tin, soạn thảo dễ dàng, chơi game cũng rất thoải mái, …

Xu hướng tiêu chuẩn dành cho smartphone ngày càng lớn nên việc iPhone 12 Pro Max ở ngưỡng màn hình 6,7 inch sẽ không thể tránh khỏi sự thất bại. Đặc biệt với nền tảng iOS, Apple có thể tăng không gian hiển thị tốt hơn rất nhiều so với ứng dụng Android.

Hệ thống camera của iPhone 12 Pro Max này cũng chỉ có 3 ống kính, khác với những tin đồn mới nhất cho rằng iPhone 12 Pro Max sẽ có 4 camera.

Nhưng như đã nói ở trên, hình nộm chỉ là hàng dựng, không phải là phiên bản tiêu chuẩn dùng cho mục đích thương mại nên mọi thứ sẽ không thể đảm bảo cho đến khi Apple chính thức ra mắt iPhone 12 series.

Nhưng nếu 4 bản sao của hình nộm này là xác thực, người dùng có quyền tin tưởng vào dòng sản phẩm có thiết kế đẹp nhất của Apple vào năm 2020.

CHI TIẾT SỐ IPHONE 12 VN / A

https://www.youtube.com/watch?v=xkw7caOoHXY

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud