Cận cảnh chiếc nhẫn “cầu hôn” của Xiaomi: Chỉ tặng không bán, 10.000 người may mắn nhất mới được nhận | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Chiếc nhẫn độc đáo này đã được Xiaomi dành tặng cho 10.000 người hâm mộ Mi may mắn trên toàn thế giới.

Mới đây, để cảm ơn những Mi Fan đã đồng hành cùng Xiaomi trong suốt 11 năm kể từ khi thành lập vào tháng 4 năm 2010, nhà sản xuất đã giới thiệu một phụ kiện độc đáo và giá trị. lớn: chiếc nhẫn hứa hẹn. Đây là một món quà may mắn dành cho các Mi Fans và nó đã mang một ý nghĩa lớn hơn là gắn kết các cá nhân, đó là lý do tại sao chiếc nhẫn này được gọi là “chiếc nhẫn lời hứa”.

Xiaomi Promise Ring được hoàn thiện bằng chất liệu bạc 925, loại bạc cao cấp và có độ bền cao. Vì là phiên bản giới hạn nên mỗi chiếc nhẫn sẽ có tên tùy chỉnh riêng bên trong chiếc nhẫn và được đánh dấu bằng số thứ tự đặc biệt. Ngoài ra, Xiaomi còn in logo “Mi” 7 tỷ trên thân nhẫn. Chiếc nhẫn này có hai phiên bản khác nhau dành cho nam và nữ.

Sản phẩm được gói trong hộp màu trắng đẹp mắt, bên trong là lớp vải nhung đen sang trọng, trên nắp hộp có dòng chữ “Chúc bạn mãi bên em”.

Chiếc nhẫn đặc biệt này chỉ có sẵn cho 10.000 chiếc trên toàn thế giới. Để nhận được nhẫn, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng Xiaomi Mi Mall, tham gia quay số trúng thưởng nhưng Xiaomi không bán. Trước đó, Xiaomi cũng đã giới thiệu những món đồ trang sức đặc biệt này là vật treo mừng năm con heo và đồng xu kỷ niệm 10 năm kể từ khi Xiaomi thành lập.

Xem Thêm  Xiaomi Mi Band 3 - Giá rẻ. Bảo Hành 12 tháng. Trả Góp 0% | Muasalebang

Bạn nghĩ sao về món quà đặc biệt này từ Xiaomi?

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud