Cận cảnh máy tính bảng Lenovo Xiaoxin Pad Plus và Pad Pro: Màn hình 2K, Snapdragon 750G/870, giá rẻ từ 5.7 triệu đồng | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Lenovo Xiaoxin Pad Plus và Pad Pro là hai chiếc máy tính bảng tầm trung được Lenovo giới thiệu gần đây, tập trung mạnh vào hiệu năng giá rẻ.

Mới đây, Lenovo đã giới thiệu những chiếc máy tính bảng mới ở phân khúc trung cấp với tên gọi Xiaoxin Pad Plus và Pad Pro (2021). Cả hai thiết bị này đều có giá thành rẻ cũng như hiệu suất ổn định trong danh mục, lý tưởng cho những người dùng cần một thiết bị máy tính bảng Android để giải trí, học tập và hoạt động.

Hộp Xiaoxin Pad Plus có thiết kế nhỏ hơn và giá “rẻ” hơn. Bên trong nó bao gồm các tiện ích cơ bản như cục sạc, cáp sạc USB-C, bộ chuyển đổi USB-C up to 3.5mm và sách hướng dẫn sử dụng.

Về thiết kế, Lenovo Xiaoxin Pad Plus có thiết kế được nhiều người ưa chuộng vì đây là một chiếc máy tính bảng tầm trung. Toàn bộ máy được hoàn thiện từ chất liệu nhựa mặt lưng với khung viền nhựa. Ưu điểm của chiếc máy tính bảng này đến từ thiết kế mỏng và sáng, với khung vát vuông vức giống hệt những chiếc máy tính bảng của Apple hay Samsung.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud