Cận cảnh miếng giẻ lau của Apple, có tên tiếng Việt, giá gần 500K | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Apple đã giới thiệu sản phẩm mới của riêng mình là khăn lau đánh bóng – hay còn gọi là cây lau nhà – cũng như MacBook Pro và AirPods 3. Ngay sau khi ra mắt, cây lau nhà đã nhanh chóng trở thành điểm nóng. “đã bán”. Mới đây, những hình ảnh thực tế của sản phẩm đã được đăng tải trên mạng xã hội.

Apple đã giới thiệu một sản phẩm mới là vải đánh bóng hay còn gọi là vải lau

Sau buổi biểu diễn là lúc đặt hàng, vải rất đáng tiền 19 USD (khoảng 450.000 VND) Điều này đã ngay lập tức “cháy hàng”. Trong khi đó, người dùng sẽ phải đợi 10 – 12 tuần mới nhận được, nếu đặt hàng ngay từ bây giờ, bạn sẽ phải đợi sang năm sau mới nhận được.

Sau khi xuất hiện để đặt hàng, tấm vải trị giá 19 USD (khoảng 450.000 đồng) nhanh chóng biến mất.

Nó phải nhiều bình luận từ những người dùng đã đặt mua cây lau nhà này kèm theo những bức ảnh mà họ đã chia sẻ về nó. Sau đây là một bình luận từ Twitter Chủ tài khoản Karaganasản phẩm là một miếng vải đánh bóng quả táo được đựng trong một hộp lớn.

Bên trong hộp chỉ có vải (gấp lại) và giấy ghi các thông tin sau: “Nó an toàn khi sử dụng trên tất cả các màn hình và khu vực sản phẩm của Apple. Đối với các vết bẩn mạnh trên kính kết cấu nano, có thể sử dụng dung dịch cồn isopropyl 70% (IPA)).

Tuy nhiên, Apple không cung cấp thông tin cụ thể về chất liệu làm nên loại vải này

Tuy nhiên, Apple không được cung cấp rõ ràng Còn về chất liệu của loại vải này thì chỉ có thông tin về “chất liệu mềm mại và không mài mòn”. Công ty cũng cho biết về công dụng của sản phẩm để giúp làm sạch đánh bóng tất cả màn hình của Apple, bao gồm cả kính kết cấu nano, một cách an toàn và hiệu quả.

Xem Thêm  iOS 14.6 và iPadOS 14.6 RC có gì mới, gây hao pin không? | Muasalebang

Apple bao gồm một danh sách các thiết bị tương thích như iPhone, iPad, iPod, Mac, Apple Watch và Màn hình Pro Display XDRđể bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng.

Apple đưa vào danh sách các thiết bị tương thích với thiết bị này

Trong gói sản phẩm có tên “Khăn đánh bóng”. Dù có giá khá cao nhưng loại khăn này không hề có dấu hiệu hạ nhiệt trên thị trường, khi được nhiều người săn lùng đặt mua.

Trên đây là thông tin về khăn đánh bóng Apple mới ra mắt gửi đến các bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud