Cận cảnh Surface Laptop Studio: Thiết kế đa dụng ấn tượng, màn hình 120Hz cao cấp nhưng rất dày và nặng | Muasalebang

Laptop 0 lượt xem

Surface Laptop Studio – một máy tính xách tay đa chức năng với một bản lề linh hoạt có thể được sử dụng theo 3 cách khác nhau, nhưng nó vẫn có nhược điểm là tính di động.

Ngoài Surface Pro 8 mới được Microsoft ra mắt cách đây không lâu, nhà sản xuất này còn giới thiệu một ứng dụng mới mang tên Surface Laptop Studio. Đây là dòng Surface hoàn toàn mới và theo công bố của Microsfot, là một fan của Surface Book 3. Tuy nhiên, Surface Laptop Studio đã được Microsoft thiết kế lại hoàn toàn, thay đổi cách sử dụng thiết bị này để “biến hình” thành máy tính bảng. thiết bị.

Với các dòng Surface Book trước đây, người dùng có thể tháo rời bàn phím và màn hình máy để sử dụng như một chiếc máy tính bảng nếu cần. Đây từng được biết đến là thiết kế của dòng thương hiệu Surface Book, nhưng trong phiên bản mới của Laptop Studio, thiết kế này không còn nữa, thay vào đó là một thiết kế liền mạch nhưng bổ sung cho nhau. .

Ở chế độ hoạt động bình thường, Surface Laptop Studio trông giống như một chiếc MacBook Pro từ xa. Người dùng khó có thể phân biệt được nó với các mẫu máy xách tay khác nếu chưa có kinh nghiệm thực tế. Chỉ khi bạn tiếp cận, cầm và sử dụng, Surface Laptop Studio mới thực sự thể hiện được sức mạnh của mình.

Xem Thêm  Dân văn phòng chọn mua laptop nào cho phù hợp? | Muasalebang

Từ thiết kế của một máy tính di động tiêu chuẩn, Laptop Studio có thể được chuyển đổi thành một máy tính bảng có bàn phím tích hợp hoặc gập lại để sử dụng một màn hình cảm ứng duy nhất, tất cả chỉ trong một lần. Máy được trang bị màn hình 14,4 inch độ phân giải 2400 x 1600 độ phân giải 120Hz.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud