Cân thông minh Xiaomi Scale 2 (NUN4056GL) | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Cân sức khỏe thông minh có thể dùng để theo dõi sự thay đổi cân nặng và đưa ra mức cân nặng phù hợp, thang đo mở rộng (mẹ và bé), chỉ số cân nặng, BMI

BMI - Cân thông minh Xiaomi để phân tích vật lý thế hệ 2 (NUN4056GL)

Cân thông minh ngoài khả năng đo trọng lượng cơ thể của người lớn, bạn còn có thể dùng để cân trẻ em, đồ vật, chó mèo với trọng lượng từ 100 g – 150 Kg.

Những người vừa tắm / xông hơi xong, ăn nhiều, uống nhiều nước, rượu bia, tập thể dục, bị cảm không nên tự cân vì thông tin đo sẽ không chính xác.

Xem Thêm  Tai nghe không dây Xiaomi Air 2 chính hãng, BH uy tín 12 tháng | Muasalebang

Đo người, động vật, hàng hóa - Cân thông minh Xiaomi Scale 2 (NUN4056GL)

Tính năng kiểm tra số dư

Khi bạn nhắm mắt và đứng thăng bằng bằng một chân, dữ liệu cân bằng của bạn sẽ được hiển thị với ứng dụng Mi Fit để bạn dễ dàng điều khiển, từ đó điều chỉnh chế độ. Tập thể dục đúng cách.

Kiểm tra độ cân bằng - Cân thông minh Xiaomi gen 2 (NUN4056GL)

Cảm biến G – Công nghệ cân, đo lường chính xác

Tính năng cải tiến mới của cân thông minh Xiaomi là cảm biến G rất nhạy, cung cấp thông tin đo lường rất chính xác với sai số chỉ 5050g, giúp việc đo nhiên liệu chính xác hơn.

Cảm biến G - Cân thông minh Xiaomi để phân tích vật lý thế hệ 2 (NUN4056GL)

Công nghệ Bluetooth 5.0, tiết kiệm năng lượng

Cân kết nối với hệ thống Mi Fit thông qua Bluetooth để các thông tin liên quan đến sức khỏe được hiển thị chính xác. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh chế độ ăn uống, vận động hợp lý để tăng cường sức khỏe và sắc đẹp. Ngoài ra, nó tự động nhận dạng thành viên và có thể lưu trữ dữ liệu vật lý cho tối đa 16 người.

Xem thêm: Tải ứng dụng Mi Fit về hệ điều hành Android (từ 4.4 trở lên) sau đó tải ứng dụng Mi Fit xuống ứng dụng iOS (iPhone 5S, iPhone 6, … trở lên).

Kết nối ứng dụng MiFit - Smart Xiaomi Smart gen 2 (NUN4056GL)

Xiaomi Health Scale có thiết kế đơn giản, mỏng và đẹp, các góc bo tròn sạch sẽ, sang trọng, tô điểm cho không gian sử dụng thêm phần hiện đại và trang nhã.

Xiaomi Smart gen 2 (NUN4056GL) là phiên bản cao cấp hơn nhiều so với Mi Smart Digital Scale được làm bằng nhựa ABS cao cấp và mặt kính bền đẹp, không mài mòn, vệ sinh tốt sau khi sử dụng. Cân rất nhỏ chỉ 2,2 cm, nặng khoảng 1,2 kg nên dễ dàng đặt ở mọi nơi trong phòng.

Xem Thêm  Đánh giá Xiaomi MiPad - Fptshop.com.vn | Muasalebang

Đèn LED - Cân thông minh Xiaomi Smart Fitness Gen 2 (NUN4056GL)

Kết quả đo sẽ hiển thị trực tiếp trên màn hình LED của cảm biến ánh sáng, tự động chuyển đổi ánh sáng để có thể nhìn rõ trong mọi điều kiện tự nhiên.

Hoạt động với 3 pin AAA tiêu chuẩn (không bao gồm), tuổi thọ pin trên 180 ngày, sử dụng lâu, dễ dàng có sẵn, mua và thay thế khi hết pin.

Màn hình LED - Cân thông minh Xiaomi cho phân tích vật lý thế hệ 2 (NUN4056GL)

Xiaomi Smart Health Scale Gen 2 (NUN4056GL) được thiết kế đẹp, dễ sử dụng, sẵn sàng theo dõi các chỉ số cơ thể, chăm sóc sức khỏe gia đình ngày càng tốt hơn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud