Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 | Muasalebang

xiaomi 0 lượt xem

Cân thông minh Cân thông minh Xiaomi 2 – Theo dõi cân nặng của các thành viên trong gia đình

Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 là thiết bị gia đình thông minh giúp theo dõi chỉ số cân nặng và sức khỏe của gia đình một cách dễ dàng.

Cảm biến Mangan rất nhạy với độ chính xác cao

Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 được trang bị cảm biến kim loại mangan có độ chính xác cao có thể phát hiện các thay đổi chỉ với trọng lượng 50g.

Cảm biến Mangan rất nhạy với độ chính xác cao

Đặc biệt, cân còn được tích hợp tính năng kiểm tra độ cân bằng thông minh bằng cách đứng một chân lên cân và nhắm mắt lại, kết quả sẽ được báo bằng ứng dụng Mi Fit.

Cảm biến Mangan rất nhạy với độ chính xác cao

Khi tất cả các thành viên trong gia đình sử dụng cân, Xiaomi Smart Scale 2 có khả năng tự động nhận dạng các thành viên trong gia đình dựa trên dữ liệu vật lý đã được lưu trữ trước đó. Cân hỗ trợ tối đa 16 người, thoải mái sử dụng cho gia đình.

Cảm biến Mangan rất nhạy với độ chính xác cao

Ngoài ra, cân còn hỗ trợ tăng cân cho thai nhi khi người lớn bế trên tay. Cách thực hiện: Bố mẹ đo cân nặng ban đầu sau đó cân lại khi bế trẻ.

Xem Thêm  So sánh Xiaomi POCO F3 và POCO X3 Pro: Sự khác biệt là gì? | Muasalebang

Theo dõi các chỉ số sức khỏe với ứng dụng Mi Fit

Cân thông minh khi kết hợp với chương trình Mi Fit và biểu đồ thay đổi trong BMI. Nhờ đó, người dùng có thể thực hiện các bài tập phù hợp và một kế hoạch ăn uống.

Theo dõi các chỉ số sức khỏe với ứng dụng Mi Fit

Mua ngay Cân thông minh Xiaomi Smart Scale 2 chính hãng trên CellphoneS

Xiaomi Smart Scale 2 là một chiếc cân thông minh có thiết kế trang nhã, độ nhạy cao. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đo sức khỏe, hãy đến với dế yêu của mình để trải nghiệm chiếc cân Xiaomi Smart Scale 2 và mua ngay với giá ưu đãi.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud