Cảnh báo nạp tiền Viettel qua *136* và *103* chỉ là trò lừa đảo | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Hiện Facebook tràn ngập tin nhắn nạp thẻ điện thoại Viettel hưởng khuyến mãi 100%, gấp 5, 10 lần thậm chí số lượng thẻ nạp. Ví dụ bạn upload 50k bạn sẽ nhận được 500k, nếu bạn upload 100k bạn sẽ nhận được 1.000.000 … cam kết thành công 100%. Tuy nhiên, tất cả chỉ là một trò lừa đảo. Vì vậy, thực sự mã * 136 ** 103 * Người dùng sử dụng công cụ nào để yêu cầu đầu vào?

Mã quay số Viettel * 136 * là mã chuyển cho thuê bao.

Cách đây khoảng 4, 5 năm (tôi không nhớ chính xác) khi Viettel lần đầu tiên đưa ra cú pháp * * 136 * thì trên mạng đã có một vụ lừa đảo nạp tiền điện thoại với hình thức này. Thực chất, mã * 136 * Viettel là một cách để chuyển tiền cho thuê bao khác. (Xem thêm mã * 136 *). Để phức tạp hơn, điều 84 viết trước để đánh lừa người dùng. Thay vì ghi số thuê bao là 0985123456 thì họ lại viết 84985123456 để bạn không thấy đó là số điện thoại của người nhận. (mã điện thoại mã 84 tại Việt Nam nên có giá trị như nhau) Kẻ gian cho rằng đây là mã lỗi nhằm đánh lừa người dùng. Nhưng thực chất đây là số điện thoại nhận tiền do bạn chuyển đến.

Mã quay số của Việt Nam * 103 * là mã tính phí cho các thuê bao khác

Với cú pháp * 103 * Mã thẻ * 0985123456 # và bấm Gửi nghĩa là bạn đang điền số thuê bao 0986123456. Đây cũng là thủ đoạn trộm cắp của người dùng, đầu số 103 là mã dịch vụ do Viettel cung cấp. các thuê bao tính phí lẫn nhau. Mình thấy rất đơn giản nhưng lại bị kẻ xấu lợi dụng, có người không biết nên tin tưởng vì nghĩ nạp thẻ thì chỉ cần bấm * 100 *. Hình ảnh thẻ tín dụng giả mạo tin nhắn của Viettel tràn lan trên mạng

Xem Thêm  Top 20 nhà hàng ăn buffet giá rẻ TPHCM, buffet hải sản TPHCM | Muasalebang

Điền vào thẻ gian lận của Vietnamet mã * 136 * và * 103 *

Nó nạp thẻ Viettel lừa đảo mã * 136 * và * 103 *. Thông báo rằng ảnh chụp màn hình điện thoại từ năm 2013

lừa đảo nạp thẻ viettel

lừa đảo nạp thẻ viettel[/caption] Những thông báo này đã tràn ngập các diễn đàn và blog vào thời điểm đó. Vào thời điểm đó, nó vẫn còn phổ biến. Blog Yahoo 360 (sau này phát trên Blog Việt Nam) với những thông báo tương tự, vì có quá nhiều tin nhắn. người dùng dễ bị lừa gạt. Ngày nay, với sự ra đời của Facebook, mạng xã hội đã đóng một vai trò quan trọng trong việc phát tán các thông điệp giả mạo. Nếu trước đây, những kẻ lừa đảo sử dụng phần mềm để tự mình đăng vô số trang, blog. Theo kết quả của Chánh.

Cách gian lận thẻ Viettel hiện nay

Tin tặc sẽ viết một Ứng dụng miễn phí, và lôi kéo nhiều người sử dụng ứng dụng đó. (Vì nếu bạn chấp nhận sử dụng ứng dụng thì nhà phát triển có quyền XEM một lần GỬI THÔNG TIN Đi lên TƯỜNG của bạn, hoặc TẬP ĐOÀN bạn đang tham gia …) vì vậy, nếu bạn cần phổ biến thông tin, bọn tội phạm mạng cần khởi động lại ứng dụng và tất cả người dùng ứng dụng sẽ gửi tin nhắn lừa đảo đến chúng. Vì vậy, nhiều bạn không khỏi ngạc nhiên khi bạn bè, anh chị em, người thân đăng thông tin “Chú tôi làm việc tại Việt Nam, bạn trai tôi làm việc tại Việt Nam ….” với cùng một nội dung là tư vấn cho người dùng. Nạp tiền qua * 136 * và * 103 * để được hưởng khuyến mãi chưa từng có.

Xem Thêm  TOP 12 Thương hiệu pin sạc dự phòng tốt nhất 2022 nên mua | Muasalebang

Các bạn không nên làm theo vì tất cả chỉ là lừa đảo. Bạn không nên sử dụng APP nếu bạn không có thông tin rõ ràng, công ty phát hành … vì bạn có thể dính vào việc phát tán lừa đảo, vi rút. Ngoài ra nhân đây mình cũng cảnh báo các trang nạp thẻ điện thoại online cũng có một số trang giả mạo (xem thông báo của Mobifone). Nếu bạn muốn điền thẻ điện thoại thật tiết kiệm thì có thể xem hướng dẫn của chị Chanh tại đây. Mong các bạn chia sẻ thêm với nhiều bạn để không bị lừa. Nhưng nhiều bạn rất dễ bị lừa, khi cơ hội lấy lại đã gần KHÔNG.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud