Canva là gì? Chức năng của ứng dụng thiết kế đồ họa miễn phí Canva | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Canva được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến dễ sử dụng cho điện thoại và máy tính, với nguồn tài nguyên phong phú dành cho cả chuyên gia và người mới bắt đầu. Nếu bạn yêu thích thiết kế thì không thể bỏ qua công cụ tuyệt vời này!

Đầu tiên Canva là gì?

Ra mắt năm 2013, Canva được coi là khởi đầu của kỳ lân Australia do Melanie Perkins sáng lập. Đây là một công cụ hình ảnh trang web nhằm mục đích trao quyền cho mọi người trên khắp thế giới thiết kế bất cứ thứ gì và xuất bản ở bất cứ đâu.

Canva

Canva làm cho thiết kế dễ dàng đến mức tất cả mọi người có thể sử dụng nó, ngay cả những người không có nhiều kỹ năng chụp ảnh. Từ đó, bạn có thể tạo ra những sản phẩm tuyệt vời bằng các công cụ dễ sử dụng, được thiết kế theo một Canva thân thiện với môi trường và trực quan.

Xem Thêm  Hướng dẫn cài đặt ứng dụng Bluezone đơn giản phòng COVID-19 lây lan | Muasalebang

2 Các chức năng chính của ứng dụng Canva

Canva là một công cụ miễn phí giúp đơn giản hóa quá trình thiết kế với các chức năng nâng cao đảm bảo rằng bất kỳ người dùng nào cũng có trải nghiệm tốt nhất.

Thiết kế mọi thứ

Bạn có thể thiết kế mọi thứ mình cần với Canva, từ bản trình bày, CV, áp phích, lời mời, logo, đồ họa thông tin, tờ rơi, biểu đồ, bài đăng trên mạng xã hội, … Tất cả những gì bạn phải làm là chọn một trong các mẫu có sẵn hoặc tạo kích thước tùy chỉnh của của riêng bạn.

Thiết kế đã bị xóa

Thiết kế đơn giản, dễ dàng

Canva giúp bạn tạo ra các thiết kế hoàn toàn mới hoặc sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn. Bạn có thể sử dụng bất kỳ mẫu nào trong số 60.000 mẫu miễn phí được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Canva xoay trên các điều khiển chính xác như kéo và thả. Vì vậy, bạn chỉ cần thêm, bớt và chỉnh sửa, không đòi hỏi kỹ năng phức tạp.

Một thiết kế chuyên nghiệp với tính năng video

Canva làm cho thiết kế dễ dàng cho tất cả mọi người, nhưng điều đó không có nghĩa là Canva chỉ dành cho người mới bắt đầu.

Bạn có thể thêm video vào thiết kế của mình hoặc hoàn toàn tạo ra những video chuyên nghiệp, đầy màu sắc từ Canva với nhiều thể loại như video Facebook, video Youtube, video trình chiếu, video tin nhắn, …

Xem Thêm  8 cách kiểm tra và khắc phục lỗi không vào được Appstore | Muasalebang

Video bổ sung

Anh ấy sở hữu hơn 500 loại phông chữ

Với hơn 500 loại phông chữ khác nhau trong Canva, bạn có thể dễ dàng chèn các câu hoặc văn bản mô tả. Đặc biệt Canva còn hỗ trợ các hiệu ứng chữ và kết hợp font chữ vô cùng bắt mắt.

sử dụng nhiều phông chữ

Thiết kế phong phú với thư viện ảnh lớn

Canva có hàng triệu hình ảnh chất lượng cao và chất lượng cao để mở khóa các thiết kế tuyệt vời của bạn.

Times

Chia sẻ thiết kế trên mạng xã hội

Bạn có thể chia sẻ thiết kế của mình cho mọi người thông qua các nền tảng mạng xã hội như Instagram, Facebook, Tweet, … Không chỉ vậy, với Canva bạn còn có thể chia sẻ thiết kế cho người khác xem và chia sẻ với bạn. chỉnh sửa.

Tôi hy vọng những thông tin cơ bản về Canva trên đây sẽ giúp bạn áp dụng để tạo ra thiết kế của mình một cách chuyên nghiệp và ấn tượng.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud