Cao cấp khác gì “giá rẻ” | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Được kỳ vọng là phiên bản giá rẻ nhất, iPhone XR nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng ngay cả khi chưa ra mắt. Tuy nhiên, thiết bị “giá rẻ” này thực tế đã không rẻ như mong đợi mà xét về tổng thể thì nó còn kém hai phiên bản cao cấp. Vậy, sự khác biệt giữa iPhone Xs và iPhone Xr là gì? Xem so sánh bên dưới.

Thiết kế

Trước đó, cả ba thiết bị đều có thiết kế giống nhau và giống iPhone X với màn hình notch. Tuy nhiên, Xs Max sẽ có kích thước lớn nhất, sau đó là Xr và cuối cùng là X. Sự khác biệt đến từ câu chuyện tạo nên khung xe. Mặc dù Xs và Xs Max sẽ được làm bằng thép không gỉ bền bỉ, nhưng iPhone XR chỉ được làm bằng nhôm.

Tuy nhiên, chất liệu tạo nên kính mát của cả 3 vẫn giống nhau và có tuổi thọ cao hơn nhiều so với thế hệ trước. Ngoài ra, nhờ mặt kính phía sau, iPhone Xs, Xs Max và Xr đều hỗ trợ sạc không dây nhanh hơn với tốc độ được cải thiện so với iPhone 8/8 Plus và iPhone X. Cụ thể, sức mạnh mà các thiết bị này đạt được khi sạc không dây. sẽ là 7,5W, cao hơn cốc sạc tự động bên trong hộp là 5W.

Ngoài ra, điểm khác biệt về thiết kế chính là độ dày / mỏng của cả 3 thiết bị. IPhone XR cũng sẽ lớn hơn 8,3mm trong khi XS và XS Max chỉ là 7,7mm.

Một điểm đáng chú ý nữa là củ sạc và loa ngoài. IPhone Xs và Xs Max là những thiết bị cao cấp nhất của Apple, nhưng vẫn thiếu công nghệ từ dải loa rộng. Loa của cả hai thiết bị không giống nhau, có nhiều lỗ ở bên cạnh và một vài lỗ ở bên cạnh. Vào thời điểm đó, iPhone XR vẫn được thiết kế vừa vặn với nhau, nhưng với sự trở lại của cổng sạc hơi lệch. Cho đến nay, vẫn chưa rõ tại sao Apple lại làm điều này với ba phiên bản iPhone mới hơn của mình.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud