Cáp chuyển đổi Apple Lightning sang 3.5 mm Chính hãng, giá rẻ | Muasalebang


Việc loại bỏ jack cắm tai nghe iPhone, iPad, … hiện nay khiến người dùng mất tập trung. Cáp chuyển Apple Lightning thật sang 3.5mm sẽ giúp bạn dễ dàng chuyển từ cổng sạc nhẹ sang jack tai nghe 3.5mm.

Thiết kế cực kỳ tích hợp, chất liệu cao su bền

Cáp chuyển đổi Apple Lightning 3,5 mm là một phụ kiện nhỏ nhưng mạnh mẽ của Apple. Với kích thước nhỏ gọn chỉ 7cm giúp người dùng thoải mái mang theo đến bất cứ đâu. Toàn bộ dây được làm hoàn toàn bằng cao su tổng hợp giúp sản phẩm có tuổi thọ cao hơn rất nhiều.

Chỉ khác, cáp chuyển đổi được gia công và hoàn thiện cẩn thận, chất lượng không kém các loại cáp cao cấp khác của Apple. Sản phẩm đã qua thử nghiệm uốn cong hơn 3000, người dùng có thể sử dụng thoải mái mà không lo hỏng hóc.

Giao tiếp dễ dàng với nhiều thiết bị

Từ thế hệ iPhone 7 và iPhone 7 Plus trở đi, để tiết kiệm không gian và cải thiện chức năng, các dòng iPhone của Apple đã chính thức loại bỏ jack cắm tai nghe 3.5mm. Dây này sinh ra để phục vụ yêu cầu chuyển đổi âm thanh khi sử dụng các thiết bị của Apple.

Xem Thêm  Rất nhiều tính năng mới | Muasalebang

Cáp chuyển đổi Lightning lên 3.5mm Chính Hãng Apple không chỉ hỗ trợ tốt cho việc chuyển đổi từ cổng sạc sang jack cắm tai nghe mà nó còn giúp bạn kết nối dễ dàng với mọi thiết bị của Apple. Bạn có thể sử dụng chúng để kết nối tai nghe với iPod, iPhone, iPad, v.v., rất dễ dàng.

Tốc độ cáp truyền ổn định

Bất kỳ sản phẩm nào của Apple dù nhỏ hay lớn đều được sản xuất bởi một “bậc thầy công nghệ” với những yêu cầu rất khắt khe về chất lượng và hiệu năng. Cáp Apple Lightning lên đến 3,5 mm thì khác. Phần dây này được gia công để giúp người dùng chuyển từ sạc nguồn sáng sang jack cắm tai nghe dễ dàng hơn.

Dựa trên tốc độ truyền tải ổn định và nhanh chóng, tất cả các tín hiệu âm thanh được truyền qua cáp chuyển đổi cực kỳ ổn định và nhanh chóng, không có sự gián đoạn bất ngờ.

Di Động Việt

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud