Chế độ ngủ đêm trên máy lạnh là gì? Có tác dụng thế nào với sức khỏe? | Muasalebang


Bạn có biết chế độ ban đêm trong điều hòa là gì và nó mang lại những lợi ích gì cho người dùng không? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đầu tiênChế độ ban đêm trên máy lạnh là gì?

Khi nhiệt độ bên ngoài xuống vào ban đêm sẽ ảnh hưởng đến không khí trong phòng và bạn sẽ cảm thấy lạnh mặc dù nhiệt độ điều hòa không đổi khiến giấc ngủ không thoải mái, trơn trượt, không tốt cho sức khỏe.

Với chế độ ban đêm có trong điều hòa, người dùng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề trên, đồng thời chế độ này cũng góp phần tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn.

Ngủ ngon hơn ở chế độ ban đêm

Ngủ ngon hơn ở chế độ ban đêm

2Đang hoạt động chế độ ban đêm trên máy lạnh

Ở chế độ ban đêm, nhà sản xuất giới thiệu chế độ tăng – giảm nhiệt độ trong quá trình hoạt động của chế độ này. Sau một khoảng thời gian nhất định, tùy theo kế hoạch lắp đặt của từng hãng, nhiệt độ sẽ tự động tăng lên để giữ nhiệt độ trong phòng luôn ấm.

Xem Thêm  Tư vấn mua máy rửa điều hòa máy lạnh | Dienmaygiadinh

Một giấc ngủ ngon mang lại sức khỏe tốt cho bạn

Một giấc ngủ ngon mang lại sức khỏe tốt cho bạn

3Chế độ ban đêm trên một số máy điều hòa không khí

Chế độ Ngủ tiện nghi của Toshiba

Nhấn nút Comfort SleepChế độ ngủ thoải mái đáp ứng quy luật sinh học tự nhiên của con người bằng cách tự động điều chỉnh nhiệt độ, chế độ quạt của máy sẽ trở về mức rất thấp, mang đến cho bạn giấc ngủ ngon.

Trong vòng mỗi giờ, máy điều hòa không khí sẽ được bật Tăng 0,5° C có nhiệt độ cài đặt và nó vẫn ở bên trong 4 tiếng (chiều cao lên đến 2ºC) và sau đó giảm 0,5 ° C mỗi giờ ở giữa trong 4 giờ tới tương ứng với 8 giờ ngủ. Khi bấm nút sau sẽ có các tùy chọn: 1 giờ, 3 giờ, 5 giờ hoặc 9 giờ để cài đặt thời gian đóng cửa.

Chế độ ngủ thoải mái

Chế độ ngủ của Panasonic

Nhà nước Lala bao gồm bộ hẹn giờ tùy chỉnh (0,5 giờ, 1, 2, 3, … 9 giờ) và kiểm soát nhiệt độ để người dùng ngủ ngon. Bạn có thể hủy chế độ này bằng cách nhấn lại phím Sleep khi máy tính thời gian ngủ chỉ là 0,0 giờ.

Nếu bạn chọn chế độ Ngủ, trong 3 giờ đầu tiên, nhiệt độ sẽ tự động điều chỉnh 2. đã đóng cửa° C so với nhiệt độ cài đặt để cải thiện khả năng làm mát. Sau nhiều giờ, nhiệt độ sẽ tăng 1° C so với nhiệt độ cài đặt trên điều khiển từ xa để giảm lạnh.

Chế độ ngủ

Chế độ ngủ của LG

Chế độ ngủ thực chất là chế độ tự động tắt điều hòa khi bạn đi ngủ. Trong khi chờ đóng cửa, máy điều hòa sẽ bật tăng 1 ° C sau 30 phút và thêm 1 ° C sau 30 phút nữasau đó nhiệt độ tăng lên 2 ° C so với nhiệt độ cài đặt để đo nhiệt độ cơ thể trong mỗi giai đoạn ngủ.

Xem Thêm  Quạt điều hòa Kangaroo KG50F61 | Muasalebang

Bạn có thể bật chế độ này bằng cách nhấn phím hẹn giờ nhiều lần cho đến khi có biểu tượng ngôi sao sáng ở cuối màn hình. Nhấn nút điều chỉnh / tăng chọn giờ (tối đa 7 giờ) một lần nữa nhấn phím Đặt / Hủy hoàn thành.

Chế độ ban đêm của LG

Chế độ Midea Sweet Dreams

Khi chọn chế độ Những giấc mơ ngọt ngào, Máy lạnh sẽ điều chỉnh nhiệt độ theo cơ thể người dùng, mang đến giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Vào giờ đi ngủ, nhiệt độ bắt đầu tăng nhẹ Và sau đó gGiữ nhiệt độ ổn định cho đến khi bạn có một giấc ngủ ngon sau đó hạ nhiệt độ xuống. Cuối cùng, trước khi tôi thức dậy nhiệt độ sẽ tăng dầngiúp bạn nhanh chóng thích nghi với nhiệt độ bên ngoài.

Chế độ Sweet Dreams

Chế độ làm việc Daikin .Night

Chế độ ban đêm sẽ tăng nhiệt độ Đầu tiên° C sau 1 giờ, giúp tăng sự thoải mái của bạn tùy thuộc vào nhu cầu trao đổi chất của bạn trong khi ngủ và lên đến tăng lên 2 ° C nhiệt độ phòng sẽ không thay đổi và sẽ không tăng cho đến khi máy dừng.

Chế độ làm việc ban đêm chỉ hoạt động ở chế độ làm mát (Cool) vì vậy hãy cẩn thận khi sử dụng nó!

Chế độ làm việc ban đêm

Chế độ ngủ sắc nét

Khi bạn nhấn nút ngủ trên điều khiển từ xa, Chế độ Ngủ Tốt nhất sẽ bật. Tương tự như vậy, nhiệt độ sẽ giảm nhẹ khi bạn bắt đầu ngủ để bạn có thể ngủ một cách dễ dàng và máy sẽ làm việc đó tự động tăng 0,1 ° C sau mỗi 12 phút để nhiệt độ không quá lạnh vào ban đêm.

Xem Thêm  Máy lạnh Sharp Inverter 1 HP AH-X9XEW, giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Chế độ ngủ sắc nét

Chế độ ban đêm tốt của Samsung

Chế độ ngủ ngon trên máy lạnh Samsung giúp bạn ngủ ngon hơn Tự động điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm trong 3 giai đoạn:

  • Loại giấc ngủ: Nhiệt độ sẽ giảm từ 1 – 2 ° C so với nhiệt độ cài đặt giúp bạn dễ ngủ hơn, thời gian pha kéo dài 1 tiếng.
  • Danh mục giấc ngủ sâu: Tự động tăng nhiệt độ thêm 1 – 2 ° C so với nhiệt độ cài đặt trong vòng 2 – 7 giờ và có thể điều chỉnh độc lập theo ý muốn của người dùng.
  • Giai đoạn thức tỉnh: Giai đoạn này cho phép bạn đứng dậy và nhận được không khí thoải mái hơn khi nhiệt độ tăng lên 3 ° C đến nhiệt độ cố định và dao động trong phạm vi này.

Chế độ ban đêm tốt của Samsung

Chế độ ngủ của Electrolux

Sau nhấn nút ngủtrong 1 giờ đầu, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ xuống 1 ° C, trong 1 giờ tiếp theo sẽ tăng lên 1 ° C và duy trì nhiệt độ này trong 5 giờ tiếp theo.

Máy điều hòa không khí sẽ được tự động thoát khỏi chế độ Ngủ sau 7 giờ sau đó quay lại chế độ trước khi đặt chế độ Ngủ thành Ngủ.

Ghi chú: Máy điều hòa không khí sẽ không tự động tắt sau khi kết thúc chế độ này.

Chế độ ngủ của Electrolux

Chế độ ngủ Aqua

Ở chế độ làm mát, hãy đặt nhiệt độ tự động tăng lên 1 ° C sau giờ đầu tiênMột lát sau tiếp tục phát triển ở 1 ° C sau 2 giờ vẫn ổn định ở nhiệt độ phòng trong 6 giờ tiếp theo cho đến khi máy ngừng hoạt động, tương ứng với 8 giờ ngủ.

Chế độ ngủ Aqua

Chế độ ngủ Casper

Chế độ này sẽ làm Đo nhiệt độ môi trường xung quanh và nhiệt độ cơ thể qua: sau 30 phút hoặc một giờnhiệt độ sẽ tăng 1 ° Csau đó tiếp tục mở rộng 2 ° C sẽ duy trì nhiệt độ đó. Phương pháp này giúp bạn luôn mát mẻ trong đêm (do nhiệt độ ban đêm thấp hơn), ngủ ngon và sâu giấc hơn.

Đồng thời, máy lạnh sẽ hoạt động ở mức độ rất êm, giảm tiếng ồn ở đó vào ban đêm. Điều chỉnh độ sáng màn hình trên bề mặt của căn nhà để không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Chế độ ngủ Casper

Trên đây Điện Máy Xanh đã giới thiệu các chế độ ngủ qua đêm trên máy lạnh phổ biến và các chế độ vận hành của chế độ này. Nếu có thắc mắc hoặc muốn đặt mua sản phẩm, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud