Chỉ 3 tháng sau ngày Battlefield 2042 ra mắt, EA bắt tay vào làm phiên bản mới để thay thế nó | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Trước khi Battlefield 2042 ra mắt, trò chơi đã được EA và DICE tiếp thị như một “cuốn sách ngôn tình” dành cho game thủ, với đầy đủ những tính năng mà người chơi mong muốn. Các thuật ngữ như “đặt lịch trước” hoặc “tin tưởng” đã được sử dụng nhiều lần trước ngày phát hành trò chơi.

Bạn đã biết tình trạng của trò chơi. Trò chơi này là một trong những sai sót lịch sử của EA nói chung, không chỉ riêng dòng Battlefield. Có thời điểm trò chơi thậm chí không có 2042 người chơi trên Steam, và tình trạng của nó tồi tệ đến mức kỹ sư DICE phải… cắt bỏ các tính năng của trò chơi để tập trung người chơi vào các tính năng còn lại.

Nhưng trong khi một số ít người hâm mộ vẫn đang mong chờ một ngày Battlefield 2042 sẽ “trở mặt” như The Witcher 3, GTA 5 hay No Man’s Sky, thì EA và DICE lại chuẩn bị nâng cấp cho tựa game Battlefield tiếp theo. Các nguồn tin từ bên trong EA cho biết nhà phát hành cung cấp các nguồn lực cần thiết để hồi sinh series sau thất bại của Battlefield 2042. Nhiều thay đổi được thực hiện cho Battlefield 2042 cũng sẽ bị loại bỏ, để hoàn nguyên về các tính năng truyền thống của series.

Còn quá sớm để nói trò chơi Battlefield tiếp theo sẽ như thế nào, nhưng Sforum tin rằng tính năng Expert (như DICE gọi các danh mục nhân vật trong Battlefield 2042) sẽ bị loại bỏ. Mặc dù đây không phải là một điều xấu – bằng chứng là một vài bài báo trong Call of Duty, Apex Legends, Overwatch, v.v., nó không phù hợp lắm với dòng Battlefield. Chủ đề của trò chơi cũng được tiết lộ là hiện đại – trong tương lai gần, nghĩa là rất gần với Battlefield 2042. Người chơi sẽ được điều khiển các thiết bị quân sự hiện đại để chiến đấu.

Xem Thêm  Top 8 kem dưỡng mắt tốt nhất hiện nay 2022 | Muasalebang

Vẫn còn nội dung mới cho Battlefield 2042 hiện đang được phát triển bởi DICE, nhưng “một bộ phận lớn trong studio đã tiếp tục làm việc trên trò chơi mới.” Xe, vũ khí, bản đồ sẽ tiếp tục được cập nhật trong Battlefield 2042. Ngoài ra, Battlefield Mobile cũng đang được thử nghiệm trong giai đoạn Closed Alpha, bạn có thể đọc về tình trạng của phiên bản này trong bài viết trước của chúng tôi. Đó là một tòa án!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud