Chi phí và kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô, xe máy | Muasalebang

Nếu bạn muốn mở tiệm rửa xe ô tô hoặc bắt đầu kinh doanh tiệm rửa xe ô tô nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì hãy theo dõi bài viết này để tìm được hướng đi phù hợp.

Kinh nghiệm mở tiệm rửa ô tô, xe máy

Theo kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô của những người đi trước, để mở tiệm rửa xe ô tô, người dùng cần có tiền, cơ sở vật chất tốt, nhà cung cấp thiết bị và mô hình kinh doanh, đào tạo và quản lý nhân viên.

Chúng ta sẽ đi vào chi tiết từng phần.

Cửa hàng rửa xe ô tô & xe máy

Cửa hàng rửa xe ô tô & xe máy

Mở tiệm rửa xe cần bao nhiêu tiền?

Kinh phí để mở khóa rửa xe luôn là một yếu tố quan trọng để bắt đầu mô hình kinh doanh này. Nhân tiện, bật nước rửa xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Câu trả lời chính xác và phù hợp nhất phụ thuộc vào quy mô và phương pháp rửa xe mà bạn sử dụng.

Ví dụ như bạn rửa xe theo những cách truyền thống, rửa xe bằng hơi nước nóng, rửa xe bằng bọt tuyết hay rửa xe không đụng chạm thì chi phí mở tiệm rửa xe cao thấp sẽ khác nhau. Ngoài ra, cũng tùy thuộc vào việc bạn mở tiệm rửa xe ô tô hay mở tiệm rửa xe máy để bạn tính toán chi phí.

Xem thêm thông tin hữu ích:

Xem Thêm  Top 10 phim hay trên Netflix đáng xem nhất năm 2022 không thể bỏ lỡ | Muasalebang

Đối với chi phí mở tiệm rửa xe ô tô tối thiểu sẽ là 15 triệu đồng để mở tiệm rửa xe máy gia đình, ngoài việc thuê địa điểm bạn chỉ cần trang bị kỹ thuật viên rửa xe, phụ kiện, cột nâng và bình bọt tuyết ( Nếu cần thiết).

Về chi phí đầu tư một gara rửa xe máy sẽ cao hơn từ chi phí xây dựng, cải tiến dây chuyền rửa xe, cột nâng hiện đại, tối thiểu phải từ 50 triệu đồng mới có thể đi vào hoạt động. sự chuyển động.

Đó là chi phí cơ bản để mở tiệm rửa xe, nhưng nếu bạn muốn phát triển thêm thiết bị thay nhớ máy, thay nhớt, dọn nội thất, rửa nón thì bạn sẽ cần đầu tư nhiều hơn.

Chi phí hoạt động khi bạn mở tiệm rửa xe

Ngoài việc tính toán chi phí mở tiệm rửa xe, người dùng cũng cần quan tâm đến chi phí duy trì hoạt động của cửa hàng. Về cơ bản, khi mở cửa hàng sẽ phát sinh các chi phí bao gồm: chi phí điện nước, khấu hao máy móc thiết bị, nhân công, mặt bằng và các chi phí khác.

Nếu bạn tính toán tỷ lệ này, bạn sẽ có thể dự đoán lợi nhuận, cũng như tiết kiệm, sẽ là bao nhiêu.

Mở tiệm rửa xe

Mở tiệm rửa xe

Chọn địa điểm mở tiệm rửa xe ô tô

Đối với bất kỳ doanh nghiệp nào thì vấn đề mặt bằng cũng vô cùng quan trọng, đặc biệt là với hình thức kinh doanh như tiệm rửa xe ô tô. Không gian còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí, quy mô của bạn. Với những kiến ​​thức mở tiệm rửa xe ô tô, xe máy, lời khuyên tốt nhất là bạn nên chọn những khu vực đặc biệt, đông người qua lại, thuận tiện ra vào khi rửa xe.

Dịch vụ Nhân sinh và Pháp lý

Nhân lực và pháp lý để mở tiệm rửa xe ô tô, xe máy là rất quan trọng, chủ cơ sở cần thống kê chính xác để có thể dự trù được chi phí. Theo kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy, cửa hàng mới bắt đầu hoạt động lần đầu sẽ không cần nhiều, vì có thể lượng khách chưa đầy. Hoặc với một mô hình giống như ô tô không thực sự cần sức mạnh để hoạt động. Chỉ cần 1-2 người rửa xe là có thể rửa xe, và 3 người trở lên là đủ để rửa xe.

Xem Thêm  TREK FX 2 DISC 2021 | Muasalebang

Về mặt thủ tục pháp lý, mở cơ sở kinh doanh là một hoạt động thương mại, không phải là hoạt động kinh doanh, sẽ chịu sự quản lý của cấp khu vực và cấp phường.

Mở tiệm rửa xe cần những gì?

Mở tiệm rửa xe cần những gì? Hay mở tiệm rửa xe máy cần những câu hỏi mà người dùng sẽ quan tâm nhất, quyết định đến chi phí và thiết bị mà tiệm sẽ sử dụng. Một máy đo đặc biệt sẽ giúp bạn giải quyết?

Cần mở tiệm rửa xe máy?

Với những kiến ​​thức để mở tiệm rửa xe máy cũ, chúng ta sẽ cần mua ít thiết bị, vật dụng hơn so với ô tô. Vì số lượng xe máy ít nên nó được sử dụng rộng rãi trong cách rửa truyền thống. Vì vậy những công cụ bạn cần chuẩn bị bao gồm:

Máy rửa xe

Tất nhiên và điều quan trọng đối với máy xịt rửa xe, bạn có thể sử dụng máy rửa xe chuyên nghiệp hoặc máy rửa xe dây đai, công suất 2kw-3kw, áp lực từ 100bar – 130bar, công suất rửa khoảng 40 – 50 xe / ngày là phù hợp. Quy mô tiệm rửa xe máy của bạn lớn hay nhỏ thì bạn có thể điều chỉnh.

Máy rửa xe

Máy rửa xe

Nâng rửa xe phù hợp với tiệm rửa xe máy

Ben đề nghị rửa xe máy

Nâng Ben sẽ giúp công việc của bạn trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn rất nhiều so với việc rửa tay. Nhưng loại cầu nâng bên này được thiết kế chuyên dụng cho việc rửa xe ô tô nên công việc của bạn khi rửa sẽ dễ dàng và linh hoạt hơn.

Xem Thêm  Mua bảo hiểm xe máy bắt buộc ở đâu? Có nên mua online không? | Muasalebang

Ben đề nghị rửa xe máy

Ben đề nghị rửa xe máy

Chai nước đá

Bình bọt tuyết sẽ có nhiệm vụ hòa tan hóa chất rửa xe và chuyển sang súng phun, giúp tiết kiệm chi phí và dễ dàng hơn cho người sử dụng.

Chai nước đá

Chai nước đá

Máy nén

Dụng cụ rửa xe quan trọng, có nhiệm vụ chính là dừng xe và các chi tiết trên xe một cách nhanh chóng. Giảm sự đánh lừa của người dùng thay vì sử dụng khăn mềm và khô theo phương pháp truyền thống.

xem thêm: Mua máy rửa xe mini đẹp để rửa xe cuối năm?

Máy nén

Máy nén

Mở tiệm rửa xe cần những gì?

Rửa xe ô tô ngày nay đã sử dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, một số công nghệ sẽ đi kèm với dụng cụ của họ, nhưng cơ bản vẫn cần có bình xịt rửa xe, hóa chất rửa xe và trụ nâng. Có nhiều đơn vị phân phối sẽ đảm nhận việc lắp đặt cho tiệm rửa xe AZ nên người dùng cũng không phải lo lắng quá.

Nâng cấp máy rửa xe phù hợp

Những lưu ý khi mở tiệm rửa ô tô, xe máy

Để mở tiệm rửa xe thành công, chủ tiệm cần chú ý đến chất lượng phun và dịch vụ chăm sóc khách hàng, những khía cạnh mà bạn cần chú ý như:

  • Nhân viên thân thiện, tạo ấn tượng với khách hàng
  • Nhắc nhở khách hàng theo dõi tình trạng bảo dưỡng xe theo thời gian
  • Ngoài rửa xe, bạn có thể mở rộng thêm các dịch vụ như thay nhớt xe, mở rộng kinh doanh sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Quản lý chặt chẽ chi phí, tính toán chi phí phát sinh để đảm bảo lợi nhuận tốt nhất có thể. Chính vì vậy chúng tôi đã chia sẻ đến mọi người kinh nghiệm mở tiệm rửa xe ô tô, kinh nghiệm mở tiệm rửa xe máy, mọi thông tin cần tư vấn hãy liên hệ ngay với Maydochuyendung.com.

Chúc bạn may mắn!

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud