Chia đôi màn hình để sử dụng hai ứng dụng trên iPhone | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Tính năng chia đôi màn hình đã được Apple tích hợp trên iPad từ lâu nhưng người dùng iPhone vẫn chưa có tính năng này. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn lấy tính năng này trên iPhone của mình.

Chia đôi màn hình để sử dụng hai ứng dụng trên iPhone (Ảnh 1)

Tính năng chia đôi màn hình chỉ được Apple cung cấp trên dòng iPad để hỗ trợ màn hình lớn hơn. Mặc dù người dùng đã phản đối gay gắt và yêu cầu Apple cung cấp tính năng này cho iPhone nhưng vẫn chưa thấy Apple có động thái gì.

Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng iPhone chạy iOS 11.2 trở lên, bạn có thể nhận được tính năng chia đôi màn hình để chạy hai ứng dụng song song bằng ứng dụng Splitware. Trên thực tế, ứng dụng này sẽ cho phép chúng ta chạy hai ứng dụng trên nền web, tuy nhiên cách sử dụng không giống như tính năng Split View trên iPad.

Để sử dụng Splitware, trước tiên hãy tải xuống Splitware từ liên kết bên dưới:

– https://itunes.apple.com/us/app/splitware/id1328932071

Chia đôi màn hình để sử dụng hai ứng dụng trên iPhone (Ảnh 2)

Khởi chạy chương trình Splitware ở trên cùng, chúng ta sẽ thấy giao diện Splitware lớn bao gồm xung nhịp cao và bên dưới có các ứng dụng hỗ trợ Splitware hoạt động song song.

Hiện tại, Splitware hỗ trợ chia nhỏ màn hình các ứng dụng: Info (thời gian, ngày tháng), Google Maps, eBay, Amazon, Google, Facebook, Instagram, Twitter, Google Search và YouTube.

Chia đôi màn hình để sử dụng hai ứng dụng trên iPhone (Ảnh 3)

Để tùy chỉnh hai ứng dụng hoạt động song song, hãy chọn biểu tượng “S”. Sau đó chọn hai ứng dụng bạn muốn sử dụng ở đây và ở đó. Ở đây tôi thích Facebook và Instagram hơn.

Xem Thêm  Tai Nghe iPhone 7, 7 Plus Chính Hãng Giá Rẻ, Zin Theo Máy | Muasalebang

Chia đôi màn hình để sử dụng hai ứng dụng trên iPhone (Ảnh 4)

Ngay sau đó ứng dụng sẽ chia đôi màn hình và sử dụng Instagram tương tự như Facebook.

Bạn cũng có thể sử dụng nó kết hợp với YouTube, Google Maps hoặc đọc tin tức trên bất kỳ trang web nào bằng cách: Chọn màn hình làm tìm kiếm của Google và tìm kiếm YouTube, Google Maps hoặc Bản tin.

Chia đôi màn hình để sử dụng hai ứng dụng trên iPhone (Ảnh 5)

Chúng tôi hy vọng ứng dụng trên sẽ hữu ích với bạn và phần nào giúp bạn trải nghiệm tính năng màn hình riêng biệt trên iPad.

Vubeu

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud