Chia sẻ bí kíp cách làm bánh bông lan trân châu đường đen ngon | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Cơn sốt trà sữa trân châu đường đen chưa hết thì cơn sốt mới về cách làm bánh trà trân châu đường đen lại tiếp tục xuất hiện. Để các chị em bắt tay vào làm món này cho cả nhà thưởng thức hôm nay mình sẽ chia sẻ toàn bộ cách làm món bánh chè trân châu đen này nhé. Hãy theo dõi

Gần đây, một tổ chức chị em đang đốt cỏ với bánh đã gây ra “cơn nghiện” này. Bánh Mềm và mịn, mùi thơm của trà được bao phủ bởi một lớp kem Ngọc trai Đi lên làm Những người yêu trà sữa rất thích bằng mắt. Để bắt đầu làm món bánh trà sữa trân châu này, bạn cần chuẩn bị:

  • Số bột 8 (Bột làm bánh): 80g
  • Bột ngô: 80g
  • Trứng gà: 3 quả trứng
  • Đường phố ly trắng: 50g (15g + 35g)
  • Trà túi lọc: 4 túi
  • Sữa tươi: 70ml
  • Dầu ăn: 35g
  • Nước cốt chanh: 1/2 muỗng cà phê hoặc 5 g kem tatar

Thành phần Trà sữa trân châu đường đen sốt

  • Lòng đỏ trứng: 1 lòng đỏ trứng
  • Sữa tươi: 60ml
  • Sô cô la trắng: 25g
  • Kem nóng: 120 ml
  • Ngọc trai tốiau: 100g

Thế nào làm bánh trà sữa chân trâu trân châu:

Làm đi Bản chất bánh bông lan trà sữa:

Bước 1: Đun sữa còn ấm rồi cho 3 túi trà lọc lấy nước trà. Sau 3-5 phút, bỏ túi trà ra, bạn sẽ được 54-55g trà sữa, thêm một chút sữa tươi để được 65g trà sữa.

Bước 2: Chia đôi lòng đỏ trứng gà, lấy 3 lòng trắng trứng gà: 2 lòng đỏ trứng gà.

Bước 3: Cho 15g Đường phố Cho vào chảo đánh bông đến khi chín vàng nhẹ thì cho dầu ăn và trà sữa vào, khuấy đều tay nhé! Bạn có thể thêm chiết xuất vani cho bánh Mùi ngọt ngào.

Bước 4: Rây bột mì, bột bắp vào âu đựng lòng đỏ trứng gà rồi trộn đều bằng tay, trộn đều tay cho đến khi bột chảy ra, mịn.

Bước 5: Lòng trắng thêm 35g Đường phố Ngoài ra, đánh bông cho đến khi nổi bọt, sau đó thêm nước cốt chanh hoặc tatar vào, đánh cho nổi bọt nhẹ rồi từ từ cho đường vào. Đánh từ dưới đất lên với tốc độ cao. Khi đánh mạnh tay trắng thẳng là được, không mịn là được.

Bước 6: Cho hỗn hợp lòng trắng vào hỗn hợp lòng đỏ + sữa ở trước, trộn đều, không ép tạo bọt khí. bánh nha khoa. Nếu không có lò nướng, bạn cho hỗn hợp bột vào nồi cơm điện, nhấn nút cook để nướng. bánh 35-45 phút ở 160 độ C – Nếu có lò nướng thì dùng lò nướng bánh trà trân châu đường tiêu chuẩn 150 độ trong 55 phút.

Làm thế nào để làm nóAh Trà sữa trân châu kem trà sữa

Bước 1: Đun sôi 60ml sữa tươi, thêm 1 thìa cà phê bột lọc, lọc lấy nước trà.

Bước 2: Đánh tan phần lòng đỏ trứng còn lại rồi đổ từ từ phần trà sữa ấm vào, khuấy nhanh tay để trứng không bị chín. Cho hỗn hợp trở lại chảo và nấu cho đến khi nước sốt đặc và mịn.

Bước 3: Đun sôi đường Thêm 25g sô cô la trắng, sau đó đổ hỗn hợp trên vào, khuấy đều.

Bước 4: Thêm kem và đánh bông bông Từ từ dùng máy đánh trứng, sốt trà sữa sẽ đông cứng lại và trở nên rất mịn.

Cách làm trân châu đường đen

Trân mình làm: pha theo công thức 100g bột sắn, 5g bột cacao

Trân châu mua ở ngoài không ngon bằng trân châu đâu. Để làm được, trân châu nhập khẩu rất cứng, mềm và dẻo như mình làm nên các bạn chăm chỉ nhé. Mình đã mua thử dù luộc đi nấu lại lâu nhưng đành thôi 🙁

Trân châu bạn cho vào đun khoảng 5 phút thì đậy vung lại và đun khoảng 15-20 phút. Sau đó vớt chân trâu ra rửa sạch bằng nước lạnh hoặc cho vào bát nước đá.

Sau đó đun sôi nước đường đen rồi cho trân châu vào. Ở đây mình hướng dẫn chi tiết cả cách làm và cách luộc trong bài hướng dẫn nàyHẻm công thức làm sữa tươi trân châu đường đen các bạn xem bài đó nhé 🙂

Cách trang trí bánh bông lan trà sữa trân châu đường đen

Anh khoét một lỗ nhỏ ở giữa bánh bông lan rồi từ từ cho sốt kem sữa chua vào phủ đều mặt bánh.

Tiếp theo cho trân châu đường đen vào và thưởng thức

Bánh hấp dẫn nhất là khi cắt ra, nước sốt chảy xuống trông rất đẹp mắt và ngon miệng. Ăn một chiếc bánh bông lan trân châu đường phèn sẽ hoàn toàn khác, vị trà thơm ngon, nhai nhai ngầy ngậy chẳng khác gì bạn uống trà sữa trân châu.

Khi cắt bánh Xôi ra, nước sốt chảy ra rất bắt mắt, ăn đã miệng. bánh mà nghe như uống trà sữa, mùi trà, nhai Ngọc trai.

Ghi chú: Có thể dùng trà Earl Grey. Kết hợp với kem chua béo, ăn kèm với nước sốt chân trâu đường đen Mật ong …. Để được sử dụng lạnh, nó sẽ rất chuyên nghiệp. Thường có rất nhiều biến thể của nước sốt sẽ được cập nhật dần dần các bạn

>>> Xem thêm: Cách làm trân châu đường đen hạnh nhân tươi The Alley’s

Trên đây là chi tiết cách làm bánh bông lan trà đen trân châu. Nếu nghi ngờ, bạn có thể để lại bình luận. Nhớ khoe thành quả của bạn với mọi người nhé. Chúc bạn may mắn!

Xem Thêm  Đông sương là gì? Các cách làm đông sương ngon, đơn giản | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud