Chia sẻ cách mở loa máy tính bị khóa đơn giản | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Cách bật loa máy tính bị khóa Bây giờ điều bạn cần biết là khi máy tính của bạn gặp phải nó. Mời các bạn tham khảo bài viết chia sẻ tiếp theo của chúng tôi về cách bẻ khóa loa máy tính bị khóa Windows 10.

1. Tắt và khởi động lại máy tính

Nếu khi bật máy tính hoặc máy tính xách tay, bạn không thể nghe thấy bất kỳ âm thanh nào, vui lòng khởi động lại nó máy tính xách tayMáy tính của bạn càng sớm càng tốt, có thể sự cố sẽ được khắc phục Có nhiều trường hợp Windows bị lỗi do xung đột phần mềm khiến máy hoạt động không ổn định, thậm chí khởi động lại máy.

Cách mở khóa loa máy tính bị khóa đơn giản bằng cách khởi động lại máy tính hoặc máy tính xách tay

Đảm bảo rằng loa máy tính đã được bật (nút đánh dấu Quyền lựchoặc tắt) và sau đó là nút âm lượng – Âm lượng trên loa, có thể ai đó đang gây hấn và đã giảm âm lượng xuống mức rất thấp.

2. Kiểm tra Khối lượng hoạt động của Windows

Nếu bạn đã bật loa máy tính và chỉnh âm lượng ở mức vừa đủ mà loa máy tính xách tay vẫn không phát ra tiếng ồn thì có thể khẳng định nguyên nhân của sự cố là do Windows. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là kiểm tra biểu tượng loa ở góc dưới bên phải của thanh công cụ hệ thống và kiểm tra xem âm lượng loa đã được đặt thành “Người câm” hay không?

Xem Thêm  Loa JBL PartyBox 100 cao cấp | Muasalebang

Khi âm lượng được điều chỉnh ở mức rất nhỏ, hãy tăng âm lượng để bạn có thể nghe thấy. Một lát sau cách bật loa máy tính bị khóa kiểm tra kỹ và đảm bảo loa phát ra âm thanh bình thường, sau đó cho máy tính phát tệp nhạc hoặc video.

Cách bật loa máy tính bị khóa cần kiểm tra Volum

Nếu đúng như vậy mà loa vẫn không phát ra âm thanh thì bạn hãy nhấp chuột phải vào loa trên thanh công cụ và chọn “Bộ trộn âm lượng“Tiếp theo, máy tính sẽ hiển thị hệ thống loa, hãy đảm bảo rằng không có hộp kiểm nào.”Người câm“Nếu vậy, hãy xóa thẻ ngay lập tức.

Nếu sau khi thực hiện, loa ngoài nghe được nhưng kết nối tai nghe mà vẫn nghe được thì hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Nhấp chuột phải vào biểu tượng âm lượng một lần nữa và chọn “Chơi thiết bị“.

Tại đây, hãy kiểm tra và đảm bảo rằng thiết bị âm thanh của bạn có điểm đánh dấu màu xanh lam trên mặt loa.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào “Tính chất“rồi chọn chế độ”Sử dụng thiết bị này (mở)“vì”Sử dụng thiết bị“sau đó nhấn”ĐƯỢC RỒI“.

3. Cài đặt lại Trình điều khiển âm thanh – Cách bật loa máy tính bị khóa

Để sửa lỗi về cách bật loa máy tính bị khóa, vui lòng đặt lại âm thanh máy tính bằng cách làm theo các bước sau:

Xem Thêm  Tai nghe AirPods Pro: Cách phân biệt giữa hàng real và hàng fake - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

Bước 1: Gỡ cài đặt Trình điều khiển âm thanh

Để thực hiện bước này, trước tiên hãy mở “Quản lý thiết bị“thiết lập âm thanh máy tính bằng cách nhập vào hộp tìm kiếm của Windows”Quản lý thiết bị“Tiếp theo, nhấp vào”Điều khiển âm thanh, video và trò chơi“sau đó chọn một mục”Kiểm soát âm thanh“.

Cuối cùng nhấn nút “Xóa bỏ“trên bàn phím để xóa trình điều khiển âm thanh.

Cách bẻ khóa loa máy tính bị khóa Windows 10 cần cài lại Driver

Bước 2: Khởi động lại máy tính và cài đặt lại trình điều khiển âm thanh

Bằng cách làm theo bước này, hãy khởi động lại và Windows sẽ phát hiện ra rằng Trình điều khiển âm thanh bị thiếu và sẽ tiếp tục cài đặt tự động.

Nếu không, hãy tải xuống trình điều khiển âm thanh mới từ nhà sản xuất card âm thanh và tự cài đặt.

4. Gỡ cài đặt và kết nối lại Giắc cắm âm thanh

Đây là một cách ngẫu nhiên để mở loa máy tính bị khóa, vì tôi không biết phải giải thích như thế nào. Có thể nguyên nhân do lỗi lag đâu đó trong hệ thống truyền tín hiệu từ máy tính qua loa ngoài.

Để thực hiện việc này, vui lòng tháo giắc cắm tai nghe hoặc giắc loa khỏi cáp âm thanh trên máy tính hoặc máy tính xách tay của bạn.

Kết nối lại Jack Audio để tìm hiểu cách bật loa máy tính bị khóa

>> Xem thêm:

Chia sẻ chi tiết cách chụp ảnh màn hình trên macbook air và Pro rất đơn giản và hấp dẫn.

Cách đơn giản kết nối tai nghe với máy tính để bàn.

Sau đó, cắm lại, từ từ và rút ra một lần nữa để xem máy tính có bị nhiễu hay không.

Xem Thêm  Loa Bluetooth LG Xboom Go PL7 Xanh Đen | Muasalebang

Nếu máy tính của bạn bị mất âm thanh chỉ khi bạn nghe nhạc hoặc xem video, nhưng âm thanh hệ thống vẫn còn và máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm hỗ trợ tải tập tin tốc độ Internet Download Download Manager – IDM. Lúc này, nguyên nhân gây ra lỗi rất có thể là do phần mềm này tự động bắt link tải và làm mất âm thanh. Trong trường hợp này, bạn chỉ cần mở IDM và đi tới “Đã tải xuống“=> Chọn”Tùy chọn“=> Chọn”Loại tập tin“.

Thông thường, bạn chỉ cần xóa MP3, MP4 khỏi “Tự động bắt đầu tải xuống các loại sau“Nhưng để chắc chắn, bạn có thể xóa tất cả chúng rồi nhấn”ĐƯỢC RỒI”thì tiến hành khởi động lại máy.

Phát xít cách bật loa máy tính bị khóa rất dễ. Tôi hy vọng nó sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng nó. Cảm ơn đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud