Chia sẻ cách tải ứng dụng trên MacBook nhanh chóng | Muasalebang

Hôm nay, hãy cùng Siêu thị Điện máy HC tìm hiểu và chia sẻ nhé cách tải xuống ứng dụng trên macbook rất dễ dàng và nhanh chóng ngay tại nhà mà không cần phải nhờ đến các chuyên gia CNTT để tải các ứng dụng MacBook.

1. Tìm ứng dụng MacBook trong App Store

Cách tải ứng dụng trên MacBook mà bạn không thể nói với App Store

Cách cài đặt ứng dụng IMacBook Việc dựa vào ứng dụng MacBook trong App Store là rất dễ dàng và bạn chỉ cần ID apple để có thể tải xuống từ App Store. Vì đây là cửa hàng cung cấp phần mềm và ứng dụng của MacBook và các sản phẩm của Apple. Muốn cài cái gì thì mở App Store và tải, nhưng khi tải về bạn cần phải có một ứng dụng nhỏ trước khi tải ứng dụng, đó là nhập mật khẩu iCloud cho MacBook mà bạn đã cài đặt trước đó. Nhấn “Tìm ra”Để tải xuống ứng dụng miễn phí, cũng như ứng dụng trả phí, sẽ hiển thị giá trên phần mềm và nhấp vào thanh toán để tải xuống.

2. Cách tải ứng dụng trên MacBook từ một trang web khác

Cài đặt phần mềm trên MacBook trên các trang web khác là phần mềm được tạo ra bởi các kỹ sư chưa được xác định hoặc kiểm tra theo tiêu chuẩn chất lượng của Apple.

Xem Thêm  Chân dung Apple Car dựa trên các thông tin đã biết: Thiết kế, cấu hình, giá bán và ngày ra mắt | Muasalebang

Cách cài đặt ứng dụng trên MacBook trên web khác

Ở hình thức này, sau khi tải file về, bạn nên tắt tính năng sau (cái này sẽ phụ thuộc vào các ứng dụng khác có liên quan đến bản quyền).

Đầu tiên, bạn hãy tắt wifi bằng cách bấm vào biểu tượng WiFi và chọn “Tắt WiFi“.

Tiếp theo, bạn đóng cửa bằng cách mở thiết bị đầu cuối và gõ lệnh cách tải xuống ứng dụng trên macbook: “sudo spctl –master-disable“.

3. Cách cài đặt phần mềm trên MacBook trong các kho lưu trữ khác

Các ứng dụng sẽ được lưu trữ trong các tệp ZIP, RAR hoặc 7Zip thay vì DMG thông thường. Trong những trường hợp này, bạn cần mở kho lưu trữ.

Cách cài đặt phần mềm trên MacBook từ một tệp đã lưu

Bạn sẽ cần “Unarchiver dành cho Mac”Để mở tệp RAR và 7Zip trong macOS. Khi bạn mở kho lưu trữ, bạn sẽ thấy một biểu tượng ứng dụng từ cùng một thư mục.

Chỉ cần kéo biểu tượng này vào thư mục Ứng dụng. Một số ứng dụng không đi kèm với bất kỳ loại bộ nhớ nào, thay vào đó bạn sẽ tải trực tiếp tệp ứng dụng lên. Trong những trường hợp này, bạn chỉ cần kéo biểu tượng vào thư mục Ứng dụng để cài đặt.

4. Cách tải xuống ứng dụng trên MacBook bằng PKG

Đối với tệp PKG, bạn chỉ cần nhấp đúp để hiển thị nó thay vì kéo và thả. Sau đó, bạn sẽ thấy một giao diện trực quan không khác gì “wizadi”Cài đặt Windows.

Xem Thêm  Apple phát hành iOS 13.5.1 với cập nhật bảo mật quan trọng, bắt đầu có iOS 13.5.5 | Muasalebang

Cách tải ứng dụng trên MacBook bằng PKG

>> Chỉ mục:

PRAM là gì?? Thông tin quan trọng cho trẻ sơ sinh.

Những ứng dụng hàng đầu bạn có thể cài đặt cho MacBook mà bạn nên biết.

Những loại trình cài đặt này có thể thực hiện những việc có thể kéo và thả trình cài đặt, chẳng hạn như cài đặt dịch vụ hệ thống và đặt tệp ở nơi khác trên máy tính. Sau khi cài đặt, bạn có thể xóa tệp PKG và bất kỳ tệp DMG nào được bao gồm.

5. Cách tải ứng dụng xuống MacBook của bên thứ ba

Mac App Store không phải là cửa hàng ứng dụng Mac duy nhất. Người chơi game chắc chắn đã quen thuộc với Steam và nó cung cấp phiên bản Steam cho Mac với khả năng cài đặt bất kỳ trò chơi nào trên macOS. Cài đặt phần mềm hệ điều hành Windows.

Vậy là chúng ta đã chia sẻ xong cách tải xuống ứng dụng trên macbook rất dễ dàng cho những bạn đang cần. Cảm ơn đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud