Chiếc iPhone X có USB-C được chốt giá cuối cùng 2 tỷ đồng | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

điện thoại di động

Sinh viên ngành cơ khí đã trang bị cho iPhone X USB-C và bán nó với giá 86.001 USD.

IPhone X với USB-C có giá 86.001 USD

Mới đây, một chiếc iPhone X được sửa đổi với cổng USB-C của một sinh viên tên là Ken Pillonel đã gây sốt và sau khi đấu giá trên E-bay, đã có lúc giá của nó được đội lên. đẩy lên 100.000 USD. Vào ngày 11 tháng 11, cuộc đấu giá kết thúc, và giá cuối cùng là 86.001 USD (tương đương 2 tỷ đồng VND).

chiec-iphone-x-co-usb-c-duoc-chot-gia-cuoi-cung-2-ty-dong-1
IPhone X dùng cổng USB-C giá khoảng 2 tỷ đồng

Trong nhiều năm, người dùng iPhone đã hy vọng rằng cổng USB-C sẽ thay thế cổng Apple Lightning được tích hợp trên thiết bị của họ. Có lẽ đã quá mệt mỏi vì phải chờ đợi Apple, chàng sinh viên này đã nhận trách nhiệm chế tạo chiếc iPhone mà anh ấy gọi là chiếc iPhone hỗ trợ USB-C đầu tiên trên thế giới.

Các tính năng đặc biệt của iPhone X với USB-C

Vào đầu tháng 11, Pillonel đã đăng một video giải thích về dự án nổi bật của mình. Nó bao gồm mọi thứ từ các thành phần hỗ trợ từ Trung Quốc, đầu nối thời gian chết kỹ thuật Apple C95, bảng mạch tùy chỉnh tùy chỉnh và nỗ lực truy cập tất cả các thành phần USB-C trên thiết bị iPhone.

điện thoại di động
Trình tạo hình ảnh của USB-C iPhone X

Chiếc iPhone cụ thể đó là phiên bản 64GB. Người dùng sau khi mua thiết bị không được phép bẻ khóa thiết bị, không được cập nhật thiết bị và không được sử dụng làm thiết bị chính. Dù hoạt động không tốt nhưng nó vẫn gây ra cảm giác lạnh, điều này chứng tỏ iPhone có cổng USB-C là thứ mà người dùng Apple rất mong đợi và quyết tâm tận dụng tối đa.

Nó kết thúc

Bạn nghĩ gì về sản phẩm này của Apple? Trên đây là những câu chuyện do Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Nếu thấy bài viết hay, đừng quên nhấn nút Like và cùng chúng tôi tìm kiếm những thông tin hữu ích nhất trên website Hoàng Hà Mobile trong các bài viết sau!

Sự tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật các chương trình và ưu đãi mới nhất

xem thêm: Có gì hấp dẫn trên iPad Gen 9: Cập nhật nhanh cho iPad 2021

Hãy theo dõi kênh YouTube của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những thông tin, tin tức mới nhất!

Xem Thêm  iPhone 11 (Pro, Pro Max) có mấy màu? Màu nào đẹp nhất? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud