Chính sách Free Ship Tiki như nào? Phí vận chuyển tiki ra sao? | Muasalebang

Truyện 0 lượt xem

Khi mua sắm trực tuyến với tiki bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua Đăng Tiki miễn phí, Tiki miễn phí vận chuyển khi nào, Tiki vận chuyển bao nhiêu. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.

1. Phí Giao Vé Bao Nhiêu?

Đăng Tiki miễn phí

Khi đặt hàng, bạn sẽ luôn biết trước chi phí vận chuyển và ngày giao hàng dự kiến ​​do Tiki ấn định cho sản phẩm bạn mua. Tuy nhiên, chi phí giao hàng có thể thay đổi theo thời gian.

Để hiểu thêm về cách tính phí vận chuyển và chính sách miễn phí vận chuyển, quý khách hàng vui lòng tham khảo thông tin cụ thể sau:

– Đối với dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn

Khi nào bạn nhận được giao hàng miễn phí?

  • Đơn hàng bạn mua phải có giá trị từ 150.000đ trở lên và chỉ áp dụng cho các địa điểm thuộc nội thành Hà Nội và Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh.
  • Đơn hàng phải có giá trị từ 250.000đ trở lên nếu bạn ở các tỉnh còn lại.

Và đơn hàng bạn đang mua có mức giá không thỏa mãn các điều kiện trên thì bạn sẽ phải thanh toán một số tiền nhất định, Tiki chia làm 2 trường hợp:

  • Đối với các đơn hàng giao tại Hà Nội và TP.HCM, phí vận chuyển của Tiki là 12.000đ.
  • Đối với các đơn hàng ở các tỉnh thành còn lại trên toàn quốc phí vận chuyển là 18.000đ.

– Dịch vụ giao hàng TikiNow (giao hàng 2h)

Đăng Tiki miễn phí

Dịch vụ Giao hàng TikiNow là gì?

TikiNow là dịch vụ giao hàng nhanh của Tiki.vn, đơn hàng của bạn sẽ được giao trong 2 giờ chỉ khi bạn chọn sử dụng dịch vụ giao hàng của TikiNow.

Vậy bạn có thích Tiki miễn phí ship khi chọn Tuninow không? Câu trả lời là không và bạn phải trả phí vận chuyển Tikinow 29.000đ cho bất kỳ đơn hàng nào không phân biệt trọng lượng lớn hay nhỏ, số lượng lớn hay ít sản phẩm.

Lưu ý rằng Tikinow chỉ áp dụng cho các đơn hàng tại một số địa chỉ nhất định tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh.

Nếu đã quen mua sắm tại Tiki, bạn có thể mua gói TikiNow để được ưu đãi thêm về giá.

Tại sao tôi không thể chọn dịch vụ giao hàng 2h của Tiki?

Dịch vụ Tikinow giao hàng trong 2 tiếng không áp dụng cho tất cả các sản phẩm đang bán trên Tiki. Hiện tại, chỉ có khoảng 50.000 sản phẩm được áp dụng dịch vụ Tikinow.

Do đó, nếu đơn hàng của bạn không chọn dịch vụ giao hàng trong 2h của Tiki thì có thể do sản phẩm bạn mua không nằm trong danh mục sản phẩm được áp dụng dịch vụ này.

Tuýp nhỏ bạn cần lưu ý là những sản phẩm chạy dịch vụ Tikinow sẽ có biểu tượng logo “2h” bên cạnh sản phẩm.

2. Ngoài phí giao hàng Tiki còn có thể trả thêm phí nào khác không?

Bạn sẽ không cần phải trả thêm bất kỳ khoản phí nào nếu đơn hàng của bạn không lớn nếu trọng lượng trung bình cho mỗi món hàng trong đơn hàng của bạn dưới 2kg. Có nghĩa là bạn được hưởng chính sách miễn phí vận chuyển của Tiki cho đơn hàng này.

Bạn sẽ phải trả thêm ngoài phí giao hàng của Tiki nếu sản phẩm bạn mua có kích thước lớn hơn, nặng hơn quy định. Đơn hàng được coi là tối đa nếu trọng lượng trung bình của mỗi sản phẩm từ 2kg trở lên.

3. Phí Giao Hàng Tiki Rẻ Hay Rẻ?

Đăng Tiki miễn phí

Theo đánh giá của mục tiêu và cá nhân, phí giao hàng của Tiki hợp lý và có thể nói là rẻ so với các đơn vị bán hàng trong ngành.

Nhiều khách hàng hài lòng với mức phí giao hàng chỉ 12.000 đồng tại TP.HCM và Hà Nội và 18.000 đồng tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Dù đáp ứng được yêu cầu về giá đơn hàng và địa chỉ nhận hàng thì bạn vẫn được Tiki miễn phí vận chuyển. Ngoài ra, người bán này có thời gian giao hàng nhanh chóng, hiếm khi thấy Tiki giao hàng ít hơn.

4. Chính sách Giao hàng Miễn phí của Tiki là gì?
Đăng Tiki miễn phí

4.1. Chính sách Giao hàng Miễn phí của Tiki là gì?

Chính sách miễn phí vận chuyển của Tiki hiện đang có hiệu lực và áp dụng cho các trường hợp sau:

Tki Free Ship cho đơn hàng từ 150.000đ và áp dụng cho khách hàng có địa chỉ mua hàng tại Hà Nội và TP.

Miễn phí vận chuyển đơn hàng từ 250.000đ đi các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Các đơn hàng cũng được vận chuyển miễn phí khi khách hàng mua hàng và sử dụng gói Tikinow giao hàng nhanh.

4.2. Thỏa sức mua sắm với giao hàng miễn phí trên Tiki

Mua đơn đặt hàng với giá tối thiểu để có vé giao hàng miễn phí

Nếu đơn hàng của bạn dưới 150.000 VND tại Hà Nội và TP.HCM, và 250.000 VND ở các tiểu bang khác, bạn phải mua một hoặc nhiều sản phẩm để đặt hàng tối thiểu. Nhận chính sách giao hàng miễn phí của Tiki.

Mua gói giao hàng ngay TikiNOW

Một cách để bạn có thể nhận được chính sách miễn phí vận chuyển của Tiki cho tất cả các đơn hàng là mua gói dịch vụ giao hàng ngay của Tikinow. Đặc biệt, nếu bạn là chủ sở hữu gói dịch vụ Tikinow, đơn hàng sẽ không phải đáp ứng yêu cầu tối thiểu hoặc giới hạn số lượng sử dụng tại thời điểm đăng ký.

Hiện tại Tiki sử dụng 3 gói dịch vụ Tikinow sau:

  • TikiNOW 1 tháng (30 ngày): giá 99.000đ.
  • TikiNOW 3 tháng (90 ngày): giá 199.000đ.
  • TikiNOW 1 năm (365 ngày): giá 499.000đ.

Tuy mang đến sự tiện lợi lớn cho người tiêu dùng nhưng dịch vụ Tiki giao hàng NOW chỉ hoạt động tại 6 tỉnh thành gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ. Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu của gói dịch vụ này, chính sách miễn phí vận chuyển của Tiki không áp dụng nếu bạn không thuộc 1 trong 6 tỉnh thành trên.

Mua sắm để có một chương trình khuyến mãi lớn

Đối với các chương trình khuyến mãi lớn nhằm tri ân và ủng hộ các hãng hàng không tốt nhất, ngoài các chương trình khuyến mãi đặc biệt, Tiki sẽ có chương trình khuyến mãi miễn phí vận chuyển cho khách hàng. Đặc biệt, Tiki freeship áp dụng cho các đơn hàng có giá trị từ 0đ.

Rất nhiều chương trình khuyến mãi “khủng” được Tiki đưa ra như Sinh nhật Tiki, Back to School, Zut Co soul war, tết ​​trung thu …

Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận được nhiều ưu đãi giá Tiki và miễn phí vận chuyển trong những dịp đặc biệt.

Sử dụng mã giảm giá Tiki

Đang thắc mắc nếu có mã giảm giá thì đăng bài miễn phí trên tiki được không? Đúng vậy, sử dụng mã giảm giá Tiki bạn sẽ không được đăng miễn phí trên Tiki.

Tuy nhiên, bạn nhận được một mức chiết khấu nhất định, có thể lớn hơn phí vận chuyển của Tiki. Vì may mắn cũng có thể xem xét tỷ lệ chiết khấu khi phí vận chuyển bạn nhận được giảm xuống, dù sao thì bạn vẫn được hưởng lợi từ các mã giảm giá.

5. Tiki giao hàng trong bao lâu? Tiki có mang thứ 7 và chủ nhật không?

Đăng Tiki miễn phí

Tiki giao hàng trong bao lâu?

Thời gian Tiki giao hàng sớm hay muộn sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố sau:

Giờ đặt hàng:

Thời gian đặt hàng sẽ quyết định rất nhiều đến thời gian Tiki giao hàng. Và bây giờ thời gian giao hàng sẽ được tính kể từ ngày đặt hàng thành công. Nếu có thể, hãy đặt hàng sau giờ làm việc, thời gian giao hàng sẽ cộng thêm 1 ngày.

Khu vực giao hàng:

Địa chỉ giao hàng của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian giao hàng. Việc làm sẽ phải phụ thuộc vào vị trí của kho đánh dấu cách bạn bao xa.

Sản phẩm đã đặt hàng:

Đôi khi bạn gặp phải những trường hợp như sản phẩm bạn mua đã hết hạn sử dụng đăng ký chờ đợt nhập hàng mới, hoặc sản phẩm bạn mua của nhà cung cấp từ nước ngoài thì thời gian giao hàng sẽ lâu hơn bình thường. Bạn có thể chọn sản phẩm khác hoặc vui lòng đợi một chút nếu đó thực sự là sản phẩm bạn nên mua.

Thời gian giao hàng của Tiki tại Hà Nội và Hồ Chí Minh rất nhanh chỉ từ 1 – 2 ngày, còn các bang khác thời gian giao hàng từ 3 – ngày kể từ khi đơn hàng được đặt thành công.

Tiki có mang thứ 7 và chủ nhật không?

Tiki giao hàng trong giờ hành chính 8h30 – 17h30 thứ 2 đến thứ 7 trong tuần. Vì vậy, Tiki chỉ giao hàng vào thứ 7, không giao ngày chủ nhật nên bạn lưu ý về thời gian nhé.

Bạn chưa biết ngày chuyển đơn hàng sau khi đơn hàng giao hàng thành công, Tiki sẽ thông báo thời gian giao hàng chính xác để bạn tiện theo dõi. Sau khi đơn hàng được giao cho bạn, nhân viên giao hàng sẽ gọi điện thông báo cho bạn biết thời gian giao hàng cho đơn hàng mà bạn đã đặt.

Trong trường hợp thời gian giao hàng không phù hợp, quý khách không thể nhận hàng, quý khách có thể thương lượng với nhân viên giao hàng để sắp xếp nhận hàng sau.

6. Tại sao Tiki giao hàng muộn?

Đăng Tiki miễn phí

Một số lý do khiến Tiki giao hàng muộn có thể là:

  • Sản phẩm bạn mua đã hết Tiki sẽ phải đợi có bài mới giao cho bạn.
  • Đôi khi có những sự cố khiến đơn hàng của bạn bị trục trặc trong quá trình vận chuyển.
  • Đơn hàng của bạn có nhiều hơn 1 sản phẩm được đặt ở các kho khác nhau. Trong thời gian này, Tiki sẽ cần tăng thời gian thu tiền như cũ để giao hàng cho bạn, có thể thời gian giao hàng sẽ chậm hơn dự kiến. Và bạn có thể chắc chắn rằng ngay cả khi thời gian giao hàng bị chậm trễ, các chính sách giao hàng miễn phí vẫn có hiệu lực khi bạn đặt hàng.

Ngoài lý do giao hàng chậm trễ, Tiki luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ giao hàng nhanh chóng. Thường thì Tiki sẽ giao hàng trước 1-2 ngày so với ngày dự kiến ​​giao hàng.

Bài viết này đã chia sẻ đến bạn thông tin chi tiết về cách tính phí, chính sách miễn phí vận chuyển của Tiki và cách bạn mua hàng được miễn phí vận chuyển trên Tiki. Bạn chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi mua sắm trực tuyến với tích tắc và tiết kiệm tiền với những lời khuyên hữu ích về chủ đề này.

Xem Thêm  Top 15 cuốn truyện hay nhất mọi thời đại nhất định phải đọc 1 lần | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud