Chơi Free Fire lâu năm nhưng bạn đã biết những cách ghìm tâm headshot đình cao này chưa? | Muasalebang

Giải Trí 0 lượt xem

Biết cách giữ trái tim của Free Fire là một trong những điều quan trọng nhất để hạ gục kẻ thù một cách nhanh chóng trong trận chiến. Tuy nhiên, không nhiều người có thể sử dụng quá trình này một cách trơn tru, nhẹ nhàng và hiệu quả, bởi nó phụ thuộc rất nhiều vào vũ khí bạn đang mang theo.

Đừng lo lắng vì dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn tổng hợp các loại súng trong Free Fire chính xác nhất, giúp bạn chiến thắng mọi trận đấu một cách dễ dàng.

Cài đặt độ nhạy của súng

Đối với những người chơi lâu năm, chắc hẳn bạn cũng biết rằng độ nhạy của súng trong Free Fire là rất quan trọng. Độ nhạy này có thể được điều chỉnh lên hoặc xuống tùy theo sở thích hoặc kỹ năng của từng người chơi hoặc từng loại súng.

Tuy nhiên, với những game thủ mới làm quen để có cách lấy nét chính xác nhất trong Free Fire thì có thể tham khảo các tùy chỉnh theo thông số bên dưới. Các chi tiết bên dưới đã được tôi thử nghiệm và tôi thấy nó rất phù hợp với hầu hết các khẩu súng trường trong Free Fire.

Bạn có thể tùy chỉnh những điều sau:

  • Nhìn xung quanh: 100
  • Dấu chấm đỏ xuất hiện: 94
  • 2x người xem: 87
  • Người xem 4x: 86
  • Chiều rộng: 100
  • Xem: 33

Đừng quên bấm lưu sau khi sửa chữa.

Căn giữa khẩu súng trường ở khu vực xung quanh đầu kẻ thù

Cách nhanh nhất để bắn kẻ thù là bắn vào đầu kẻ thù, một phát bắn ngay lập tức. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn chỉ nên thu hút sự chú ý vào những vùng xung quanh đầu, càng gần càng tốt (như cổ, tai, vai …) vì khi đó sẽ là một bức ảnh headshot rất đơn giản. Nếu tâm bám vào đầu thì khi kéo và thả tâm sẽ dễ dàng chuyển hướng đầu hơn. Chưa kể một số súng có độ lùi cao nên tỷ lệ hao hụt rất cao.

Vì vậy, khi sử dụng mẹo này, bạn nên hết sức bình tĩnh và chọn những nơi cao ráo như trên để có thể mau ăn chóng lớn.

Kéo và bắn để có hệ thống điều khiển Free Fire hiệu quả

Đa số các bạn khi chơi Free Fire đều không để ý nhiều đến cách kéo và bắn nên dẫn đến hiệu quả khi chiến đấu sẽ thấp hơn. Bạn có thể lưu ý cách kéo xuống để xác định tâm chính xác hơn.

Khi bắn bạn không nên kéo nút lửa lên quá cao, bạn nên kéo rộng khoảng ⅓ nút lửa bên dưới thì lực bắn của bạn sẽ mạnh hơn, mạnh hơn, headshot chính xác hơn.

Ngoài ra, bạn cũng nên bình tĩnh để xác định khả năng bắn của mình thật tốt, khi giao tranh gần thì nên dùng lực căng mạnh và uy lực, còn nếu giao tranh đường dài thì nên dễ. , dùng lực vừa phải, khi thả ra sẽ không bị chệch hướng và dễ trúng đầu đối phương.

Khả năng thích ứng với di chuyển và bắn nhiệt tình trước kẻ thù

Tất nhiên, cách bạn sử dụng Free Fire sẽ phụ thuộc vào các trường hợp và địa điểm khác nhau. Tuy nhiên, yêu cầu chính để thực hiện một cú headshot là cần có thời gian để ngắm bắn chính xác nhất, khiến kẻ địch có thể bắn vào đầu bạn mà không cho chúng ta thời gian.

Cách tốt nhất là giảm di chuyển thẳng, về phía địch mà đi ngược chiều, lạng lách, đánh võng, đổi hướng để kẻ địch đoán được kế hoạch của bạn và kịp thời thực hiện. để họ có đủ thời gian sửa ảnh chụp đầu đối diện.

Ngoài ra, bạn cũng nên cố gắng áp sát kẻ địch hơn và nếu căn giữa thật chính xác, hãy sử dụng các bước bắn trên để đánh đầu nhanh nhất có thể.

Huấn luyện xử lý đúng cách Free Fire

Cuối cùng, điều tôi muốn nói với các bạn là dù mẹo hay đến đâu thì việc tự kiểm soát bản thân trước khi tham gia giao tranh là điều bạn không nên bỏ qua, vì mặc dù phương pháp kiểm soát tâm trí Free Fire cũng tốt cho hầu hết các loại súng, nhưng nó là không dễ làm lúc đầu.

Do đó, hãy cố gắng tập luyện trước cho quen tay, quen mắt, vận dụng các kỹ thuật trên trong quá trình luyện tập để có thể có được những cú headshot chính xác nhất.

Cuối cùng

Trên đây là tổng hợp những chiến thuật giúp kiểm soát tâm trí hiệu quả nhất trong Free Fire mà bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn muốn có những hình ảnh đẹp nhất, mượt mà và chính xác thì hãy nhanh chóng lưu lại mẹo để luôn tập trung vào Free Fire ở trên. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Xem Thêm  TOP 43 Phim Hài Mỹ, Việt Nam, Trung, Thái Lan Hay Nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud