Chrome Flags Settings – Cách kích hoạt các tính năng thú vị | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Google Chrome là một trong những trình duyệt phổ biến nhất hiện nay với nhiều tính năng vượt trội và dễ sử dụng cho người dùng. Và để “kích hoạt” các tính năng ẩn này trong Google Chrome, bạn sẽ cần cờ của Chrome.

Hãy cùng Sforum tìm hiểu về ứng dụng này và cách sử dụng nó trong bài viết dưới đây nhé!

Cờ Chrome là gì?

Cờ Chrome là gì?

Đây là nơi tập hợp các tính năng nâng cao đang được Google thử nghiệm trong Chrome. Những tính năng cải tiến này sẽ mang lại trải nghiệm duyệt web tốt hơn cho người dùng trên trình duyệt. Vì mới chỉ là tính năng thử nghiệm nên có thể hiện tại nó sẽ không hoạt động nên Google đã phải “giấu” những tính năng này vào một nơi gọi là cờ của Chrome. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử các tính năng này, bạn vẫn có thể truy cập menu cờ và bật chúng.

Xác định ý nghĩa của cờ Chrome

Hướng dẫn bật các tính năng ẩn trong cờ Chrome

Bước 1: Nhập khẩu chrome: // flags trong thanh địa chỉ trong trình duyệt Chrome và nhấn đi vào. Sau đó, bạn sẽ được chuyển hướng đến trang menu quản lý cờ.

Cách tạo tính năng trên cờ Chrome

Bước 2: Danh sách tất cả các cờ sẽ được hiển thị trên giao diện chính. Bạn có thể chọn cờ bạn muốn từ danh sách hoặc bạn có thể nhập tên cờ bạn muốn vào hộp Tìm kiếm và nhấn Enter.

Bước 3: Nhấp chuột mũi tên ở cuối tên cờ và chọn Đã bật.

Bước 4: Bạn cần khởi động lại trình duyệt của mình để bật cờ. Nhấp chuột Khởi động lại sau đó đợi trình duyệt khởi động lại trong vài giây.

Tóm tắt về cài đặt Cờ Chrome

Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ hiểu hơn về cờ Chrome cũng như cách bật các tính năng ẩn nâng cao này để giúp tăng tốc trình duyệt và trải nghiệm một số tính năng thực sự hay và hữu ích.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Kem massage mặt loại nào tốt nhất hiện nay | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud