Chứng chỉ MFi là gì? Cách kiểm tra chứng nhận MFi cho phụ kiện Apple | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Hiện tại, xác thực MFi là một trong những tùy chọn quan trọng nhất để mua iPhone, iPad và các sản phẩm khác của Apple chất lượng và an toàn. Vậy chứng chỉ MFi là gì và nó có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng Điện máy XANH tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Đầu tiênChứng chỉ MFi là gì? Tại sao bạn cần chứng chỉ MFi?

Chứng chỉ MFi (ngắn gọn trong câu) Được thiết kế cho iPhone / iPad / iPod) là chứng chỉ do Apple cấp buộc các nhà sản xuất bên thứ ba phải thực hiện sản phẩm bổ sung (cáp sạc, tai nghe, …) chất lượng và tương thích với các sản phẩm của Apple.

MFi giúp Apple củng cố Kiểm soát chất lượng phụ kiện được tạo bởi bên thứ ba. Với hướng dẫn này, các sản phẩm phụ kiện rất đáng để sở hữu chất lượng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Xem Thêm  Cách cập nhật lên iOS 14 Beta 5 với nhiều tính năng mới thú vị và độc đáo | Muasalebang

Với chứng nhận MFi, người tiêu dùng sẽ có cơ sở để lựa chọn những sản phẩm an toàn hơn, Tránh các tình huống nguy hiểm trong quá trình sử dụng như cháy nổ do cáp sạc kém chất lượng.

Biểu trưng chứng chỉ MFi trên các sản phẩm phụ kiện

Logo chứng chỉ MFi trên các sản phẩm phụ kiện.

Ngoài ra, MFi còn là một tổ chức Giấy chứng nhận danh dựn đảm bảo chất lượng của các phụ kiện và thương hiệu của các công ty nước ngoài. Bởi vì nó nên lắng nghe một cách cẩn thận Chứng chỉ MFi do Apple cấp để đảm bảo an toàn cho người dùng.

Tuy nhiên, không phải tất cả các thiết bị không có chứng nhận MFi đều có chất lượng kém. Một số nhà sản xuất vẫn đảm bảo chất lượng sản phẩm của họ ngay cả khi họ không đăng ký để nhận chứng chỉ MFi, vì vậy bạn không nên quá lo lắng khi bắt gặp một nhà cung cấp không uy tín nhưng lại không có chứng chỉ MFi!

2Ưu điểm và nhược điểm của chứng chỉ MFi

Lợi ích của chứng chỉ MFi

Đầu tiên, ứng dụng được chứng nhận bởi MFi 100% tương thích bởi các thiết bị của Apple. Người dùng của họ cảm thấy an toàn khi sử dụng bởi vì các phụ kiện sẽ làm điều đó đừng đụng vào trên thiết bị của bạn và đảm bảo hiệu suất sử dụng ổn định.

Thứ hai, bốn phụ kiện được chứng nhận MFi Chất lượng cao, dùng dài hạn có những sản phẩm vô danh giá rẻ.

Xem Thêm  Chơi game giả lập trên iOS 11.3 không cần Jailbreak | Muasalebang

Thứ ba, chứng chỉ MFi cung cấp đảm bảo an toàn cho người dùng, tránh gây ra cháy, nổ và các nguy hiểm khác trong quá trình sử dụng do chính sách an toàn của Apple.

Cuối cùng, người dùng không cần ngừng lại Quá nhiều tiền để mua các phụ kiện thực sự của Apple, nhưng để có thể có các nguồn lực mà họ có Chất lượng đảm bảo và tương thích với các thiết bị của Apple.

Cáp Lightning MFI 1m Mbest DS286-WB đã đạt chứng chỉ MFi đảm bảo chất lượng cho người dùng

Đảm bảo chất lượng MFI 1m MFI Lightning Cable Mbest DS286-WB MFi

Chứng chỉ MFi không hợp lệ

Trước hết, các sản phẩm MFi được chứng nhận thường có giá đắt nhất so với các sản phẩm khác. Điều này cũng dễ hiểu vì muốn đảm bảo chất lượng thì phải bỏ ra một khoản kha khá.

Hơn nữa, rất nhiều một chút người dùng bây giờ ít nhiều tách biệt Đừng lo trong các sản phẩm được chứng nhận MFi. Họ Không có kinh nghiệm hoặc Chọn mua theo sở thích của bạndẫn đến việc dễ dàng lựa chọn các phụ kiện cấp thấp.

Sử dụng phụ kiện kém chất lượng gây nguy hiểm cho người dùng

3Cách tìm kiếm các phụ kiện nhận chứng chỉ MFi

Kiểm tra các phụ kiện trực tiếp

Giờ đây, các tài nguyên MFi được chứng nhận sẽ được phép in Logo của Apple bên trên sản phẩm hoặc Đóng gói sản phẩm. Bạn chỉ cần kiểm tra bao bì hoặc sản phẩm Biểu trưng chứng chỉ MFi để xem ứng dụng bạn đang sử dụng có được cập nhật hay không.

Xem Thêm  Giá Macbook Pro 15inch 2010 MC372 Cũ Chính Hãng Xách Tay | Muasalebang

Chứng chỉ MFi trong hộp cáp chất lượng tiêu chuẩn

Đặc biệt, các sản phẩm cáp sạc tại Điện máy XANH đều có chứng chỉ MFi trên tên sản phẩm. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng vì các sản phẩm chân sạc iPhone đều đạt chuẩn MFi.

Ghi chú: Nếu bạn chỉ dựa vào logo Apple được in trên sản phẩm hoặc bao bì thì không có đủ nền tảng biết rằng sản phẩm đã được MFi phê duyệt làm phụ kiện giả mạo, bắt chước rất phức tạp. Tuy nhiên, đó cũng là một cách nhanh chóng và dễ dàng để kiểm tra chất lượng của phụ kiện.

Nhìn vào trang web của Apple

Bằng cách này, bạn sẽ có nhiều hơn kiến thức và nền tảng vững chắc để xác định xem thiết bị có được chứng nhận bởi MFi hay không thông qua trang web thử nghiệm chính thức của Apple.

Bước 1: Ghé thăm trang web Phụ kiện được cấp phép MFi từ Apple tại đây.

Giao diện trang web

Bước 2: Trong khung Cụm từ tìm kiếmnhấn mũi tên xuốngchọn Nhãn hiệu và gõ tên thương hiệu Muốn kiểm tra Trang web sẽ hiển thị danh sách các danh mục và tài nguyên cho sản phẩm bạn muốn kiểm tra chứng chỉ MFi.

Chọn một thương hiệu, sau đó nhập tên sản phẩm vào hộp tìm kiếm

Nhấn mũi tên xuống> Thương hiệu> Nhập tên sản phẩm bạn muốn tìm kiếm

Bước 3: Để nhanh chóng nhận được sản phẩm của bạn, gõ tên sản phẩm hoặc tên mô hìnhhộp tìm kiếm ở trên. Bảng sản phẩm sẽ tự động lọc và xác định xem sản phẩm dịch vụ có được chứng nhận MFi hay không.

Nhập tên sản phẩm vào hộp tìm kiếm và trang web sẽ tự động lọc nó

Trên đây là thông tin về chứng chỉ MFi cho phụ kiện Apple. Hy vọng với những thông tin mà Điện Máy Xanh cung cấp, bạn sẽ có thêm thông tin trong việc chọn mua thiết bị an toàn, chất lượng cao.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud