Chuột Apple Magic Mouse 2021 | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Apple Magic Mouse 2021 MK2E3 là một cảm ứng đa điểm rất nhạy

IPad, Macbook, iMac của bạn cần một con chuột nhạy giúp điểm tiếp xúc tốt hơn? Tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi cách sử dụng Chuột Apple Magic Mouse 2021 MK2E3. Hãy xem tốt nhất của tốt nhất Phụ kiện Macbook Xuống đây!

Một thiết kế đẹp với màu bạc hiện đại

Magic Mouse 2021 MK2E3 có thiết kế hiện đại với những đường cong mềm mại, không dây, cao hơn là logo được giấu công phu của Apple. Thiết kế chân chống được cải tiến, trọng lượng rất nhẹ chỉ 0,099kg giúp di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Chuột Apple Magic Mouse 2021 MK2E3

Khu vực công nghệ Multi-Touch mới cho phép bạn vuốt qua lại giữa các trang hoặc duyệt tài liệu một cách nhanh chóng. Tăng tốc khối lượng công việc để bạn có thể phát triển nhanh hơn.

Pin lâu dài, tự động ghép nối và sạc

Magic Mouse 2021 MK2E3 được sử dụng pin bên trong lâu dài, cung cấp năng lượng cho chuột trong khoảng 1 tháng. Bạn có thể sử dụng liên tục, không lo hết pin.

Chuột Apple Magic Mouse 2021 MK2E3

Nó có thể tự động ghép nối sau khi lấy ra khỏi hộp và tự sạc ngay khi được kết nối với cổng USB-C trên máy Mac của bạn. Giờ đây, bạn có thể tự tin mang Magic Mouse 2021 MK2E3 đến mọi cuộc họp quan trọng mà không lo gặp sự cố.

Xem Thêm  Máy tính bảng iPad Air 2 Cellular 16GB | Muasalebang

Mua ngay Chuột thật Apple Magic Mouse 2021 MK2E3 trên CellphoneS

Apple Magic Mouse 2021 MK2E3 sẽ giúp bạn giải quyết nhanh chóng các vấn đề trong công việc. Hãy thử khởi động lại thiết bị làm việc của bạn bằng con chuột Apple mới nhất này. Nhanh tay liên hệ với nhà cái CellphoneS để biết thông tin và đặt mua Magic Mouse sớm nhất bạn nhé!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud