Chuột chơi game có dây Logitech G300S 2500 DPI | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Chuột chơi game không dây Logitech G300s 2500DPI RGB – Thiết kế hiện đại

Chuột không dây G300s của Logitech một ứng dụng cao cấp được thiết kế với phong cách đơn giản, tập trung vào tốc độ, độ chính xác và hiệu quả trong mỗi lần nhấp của người chơi, để chơi một trò chơi mượt mà.

Chất lượng cao, độ nhạy chuột tuyệt vời

Chuột game cáp Logitech G300s được thiết kế trên cơ sở chuột làm bằng chất liệu cao cấp, có hệ số điều khiển thấp giúp chuột di chuyển mượt mà và hiệu quả. Hai phím trái phải chuột rất nhạy phím to và dài giúp game thủ chơi game liên tục với những thao tác nhanh.

Chất lượng cao, độ nhạy chuột tuyệt vời

Một con chuột nhạy với 2500 dpi có thể là một điều rất tốt. Đặc biệt, sản phẩm còn có nút chuyển DPI nhanh chóng để bạn có thể điều chỉnh độ chính xác của cảm biến phù hợp với từng loại touch pad.

Bộ nhớ lưu giữ ba cấu hình, hệ thống đèn LED ấn tượng

Chuột chơi game không dây G300s của Logitech Bằng cách thiết lập 9 nút, bạn có thể đưa cài đặt trò chơi này đến các máy tính khác nhau. Bạn cũng có thể đặt màu hiển thị cho các cấu hình khác nhau.

Xem Thêm  Cách khắc phục sự cố khi máy tính Windows bị lỗi | Muasalebang

Bộ nhớ lưu giữ ba cấu hình, hệ thống đèn LED ấn tượng

Với 4 chế độ cài đặt sẵn, người dùng có thể điều chỉnh từ 250-2500 DPI trở lên và cài đặt Logitech Gaming Software để cấu hình chế độ DPI dễ dàng hơn.

Ngoài ra, đèn chuột hỗ trợ trò chơi Logitech G300s cho phép bạn chọn từ 7 màu khác nhau và bạn có thể đặt mỗi cấu hình ở một màu hiển thị khác nhau, giúp xác định từng cấu hình trong khi bạn chơi.

Mua ngay Chuột chơi game không dây 2500DPI RGB của Logitech cho CellphoneS

Chuột chơi game có dây Logitech G300s hiện đã chính thức được mở bán tại hệ thống cửa hàng CellphoneS với nhiều tính năng hấp dẫn. Nếu mua sắm tại đây, bạn sẽ thấy được hỗ trợ bảo hành sản phẩm lâu dài. Vì vậy, hãy ghé thăm cửa hàng của chúng tôi ngay bây giờ!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud