Chuột Gaming Logitech G Pro Hero | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Chuột chơi game Pro Hero của Logitech – Cảm biến anh hùng 25K

Chuột chơi game Pro Hero của Logitech có thiết kế thể thao điện tử cũ kỹ kết hợp với vẻ đẹp bắt mắt của 16,8 triệu màu LED RGB. Cảm biến tích hợp của Hero 25K cho độ chính xác cao và độ nhạy ổn định.

Thiết kế cũ, hiệu ứng ánh sáng LED RGB

Chuột ổn định Gaming Logitech Pro Hero mang đến sự ổn định và thoải mái cho người chơi với những đường nét cổ điển, những đường cong mềm mại trong khung chuột vừa vặn trong tay.

Kết hợp với hơn 16,8 triệu đèn LED RGB LIGHT SYNC mà bạn có thể tùy chỉnh, Chuột chơi game Logitech Pro Hero cho phép bạn hiển thị màu sắc của riêng mình.

Chuột chơi game Pro Hero của Logitech

Ngoài ra, hiệu ứng ánh sáng cũng có thể phản ứng với hành động của trò chơi, hiển thị âm thanh trong trò chơi và hiện ra màu sắc, mang lại khả năng giải trí tuyệt vời.

Xem thêm: Chuột chơi game G403 Hero của Logitech

Độ chính xác cao với cảm biến Hero 25K, 6 nút điều chỉnh tích hợp

Chuột chơi game Logitech Pro Hero mang lại độ chính xác và độ nhạy hoàn toàn nhờ cảm biến Hero 25K tích hợp cho phép tạo ra từ 100 đến 25.600 DPI.

Xem Thêm  Top 16 Phần Mềm Giả Lập Android Tốt Nhất 2021 Dành Cho Máy Tính | Muasalebang

Chuột chơi game Pro Hero của Logitech

Chuột chơi game Logitech Pro Hero được trang bị 6 nút có thể tùy chỉnh, với khả năng nhấn đồng thời để khởi chạy các lệnh trong trò chơi và hơn thế nữa.

Mua ngay Chuột chơi game Logitech Pro Hero hàng thật, giá rẻ tại CellphoneS

Chuột chơi game Logitech Pro Hero có khả năng điều khiển chính xác và các tính năng hỗ trợ tốt khác. Để mua hàng nhanh hơn, quý khách vui lòng liên hệ với Điện Máy Di Động để được hưởng mức giá ưu đãi và chất lượng như chuột thật!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud