Chuột Gaming Logitech G102 LightSync | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Chuột chơi game Logitech G102 LightSync – Sẵn sàng chiến thắng mọi trò chơi

Có công nghệ Lightsync, thiết kế 6 nút cũ với tối đa 8.000 DPI, con chuột Logitech G102 LightSync Games sẽ giúp bạn chiến thắng tất cả các trò chơi yêu thích của bạn.

Thiết kế 6 nút kiểu cũ với hệ thống đèn LED RGB

Chuột ổn định Logitech G102 LightSync Gaming có vẻ ngoài sang trọng và kích thước nhỏ gọn trong lòng bàn tay của bạn. Logitech G102 có thiết kế 6 nén, bao gồm hai nút chuột trái phải và 4 nút hai bên để bạn có thể dễ dàng điều khiển hoạt động của hệ thống. Bằng cách tùy chỉnh ứng dụng G HUB của Logitech, người chơi có thể đặt các phím chính và tạo lệnh chuột của riêng mình để giúp chơi trò chơi dễ dàng hơn.

Chuột chơi game G102 LightSync của Logitech

Chuột chơi game Logitech G102 LightSync được trang bị hệ thống đèn RGB, được hiển thị bằng những đường cong ấn tượng xung quanh chuột. Với khoảng 16,8 triệu màu sắc khác nhau và công nghệ đồng bộ hóa hiện đại LIGHTSYNC, chuột Logitech G102 sẽ bắt chước màu sắc dựa trên vị trí của trò chơi hoặc bộ phim, tạo ra màn hình chất lượng cao và tập trung cao độ.

Xem Thêm  Cách ghi âm trên máy tính đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả | Muasalebang

Xem thêm: Chuột thể thao dây G102 “của Logitech

DPI lên đến 8.000 với cảm giác vui nhộn phù hợp với sở thích cá nhân

Chuột chơi game Logitech G102 LightSync cung cấp chức năng đáp ứng mạnh mẽ từ 200 đến 8.000 DPI. Kết hợp với cảm biến mức chơi game, người chơi có thể thoải mái cài đặt chế độ chơi chuột theo ý thích của mình với phần mềm G HUB.

Chuột chơi game G102 LightSync của Logitech

Chuột chơi game Logitech G102 LightSync tương thích với các máy tính chạy Windows 7 trở lên, macOS 10.10 trở lên và Chrome OS. Với độ trễ chỉ 1ms, người chơi có thể thoải mái chơi bất kỳ game nào mình mong muốn với độ ổn định tốt.

Sở hữu một con chuột Logitech G102 LightSync Gaming thực sự với mức giá chiết khấu trên các hệ thống điện thoại di động

Tìm kiếm phụ kiện thể thao chất lượng cao với mức giá tuyệt vời? Đến ngay hệ thống CellphoneS trên toàn quốc và liên hệ ngay. Chuột chơi game Logitech G102 LightSync đã có mặt tại các cửa hàng của CellphoneS với mức giá dự kiến ​​là 590.000đ. Bạn có thể liên hệ đặt trước chuột game Logitech G102 Lightsync qua số điện thoại 1800.2097 của CellphoneS. Đánh ngay!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud