Chuột Gaming Logitech G302 Daedalus Prime MOBA | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Chuột chơi game MOBA Logitech G302 Daedalus Prime – Người trợ giúp đắc lực

Chuột chơi game MOBA G302 Daedalus Prime của Logitech Nó là một sản phẩm quan trọng trong các trò chơi tuyệt vời. Với lối chơi theo phong cách MOBA độc đáo với cảm biến Delta Zero, hỗ trợ điều chỉnh độ nhạy cao và tốc độ quét tuyệt vời để mang lại trải nghiệm thú vị nhất.

Thiết kế trang nhã và thanh lịch, chất lượng hoàn thiện cao

Chuỗi chơi chuột Logitech G302 Daedalus Prime MOBA được thiết kế đều hai bên giúp người dùng làm việc thoải mái suốt cả ngày mà không bị mỏi. Thân trái uốn cong, sẵn sàng ôm lấy đầu ngón tay, móng tay để có cảm giác thoải mái nhất.

Chuột chơi game MOBA G302 Daedalus Prime của Logitech

Phần đế chuột bên dưới được làm bằng chất liệu Teflon nổi bật với độ co giãn tốt giúp chuột di chuyển nhẹ nhàng và dễ dàng trên touch pad. Hai phím chuột được loại bỏ áp lực nhẹ và nhạy với thời gian phản hồi lên đến 1ms.

Độ nhạy đến 200 – 4000 DPI, độ chính xác theo dõi cảm biến Delta Zero

Chuột chơi game Logitech G302 Daedalus Prime MOBA có độ nhạy từ 200 đến 4000 dpi giúp hỗ trợ tuyệt vời. Sản phẩm còn có thêm nút chuyển DPI giúp bạn dễ dàng thay đổi hơn. Tính năng này cũng giúp tinh chỉnh cảm biến để phù hợp với từng vị trí.

Xem Thêm  Dùng Windows bản quyền, bạn sẽ được những lợi ích gì? | Muasalebang

Chuột chơi game MOBA G302 Daedalus Prime của Logitech

Công nghệ cảm biến Delta Zero đảm bảo khả năng theo dõi cực kỳ chính xác trong khi các nút có tuổi thọ cao chịu được áp lực liên tục từ mạnh đến yếu.

Xem thêm: Chuột chơi game G102 LightSync của Logitech

Mua ngay Chuột chơi game Logitech G302 Daedalus Prime MOBA hàng thật, giá rẻ trên CellphoneS

Để chiến thắng các trò chơi Moba thành công, bạn cần có một con “chuột” thực sự tốt và Chuột chơi game Logitech G302 Daedalus Prime hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn. Để mua và rinh sản phẩm nhanh chóng, bạn hãy đến cửa hàng CellphoneS gần nhất.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud