Chuột Gaming Logitech G402 Hyperion Fury Ultra | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Chuột chơi game Logitech G402 Hyperion Fury Ultra mạnh mẽ và ấn tượng

Nếu bạn là một game thủ và bạn muốn có một con chuột với một cú nhấp chuột ấn tượng, thì Chuột chơi game Logitech G402 Hyperion Fury Ultra nó sẽ là một lựa chọn tốt cho bạn. Có thiết kế mạnh mẽ, mượt mà và tốc độ nhanh, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng những ấn tượng rất riêng.

Thiết kế cá nhân, hiệu suất nhanh

Chuỗi chơi chuột Logitech G402 Hyperion Fury Ultra được thiết kế cực kỳ mạnh mẽ và cá tính. Thiết kế đặc biệt không chỉ vừa vặn trong lòng bàn tay mà còn tạo sự thoải mái cho người sử dụng giúp tận hưởng phần tra chuột ấn tượng nhất.

Chuột chơi game G402 Hyperion Fury Ultra của Logitech

Ngoài ra, chuột có độ phân giải từ 240 – 4.000 DPI giúp cung cấp thông tin nhanh hơn, hoạt động hiệu quả hơn. Người dùng hoàn toàn không cảm nhận được độ trễ của từng bài chuột.

8 nút bấm đơn giản có thể ăn được, tạo cảm giác thoải mái khi thực hiện từng trò chơi

Chuột chơi game Logitech G402 Hyperion Fury Ultra sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm tốt với 8 phím tùy chỉnh có thể sử dụng. Từ đó, thủ thuật ném bom, hay truy cập nhanh danh sách từ đều nằm trong tay bạn. Cùng với đó phần mềm Logitech Gaming được ưu tiên hơn để thiết lập tài nguyên dễ dàng hơn.

Xem Thêm  5 Cách Reset Máy Tính Windows 7/8/10, Cài Lại Win Như Mới | Muasalebang

Chuột chơi game G402 Hyperion Fury Ultra của Logitech

Đặc biệt, bạn sẽ cảm thấy phần click chuột rất nhạy và chính xác. Tốc độ bấm cao, nhanh, rất chính xác tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm.

Xem thêm: Chuột chơi game MOBA G302 Daedalus Prime của Logitech

Mua chuột Logitech G402 Hyperion Fury Ultra Gaming thật, giá ưu đãi trên CellphoneS

Ấn tượng, độc đáo và chất lượng, Chuột chơi game Logitech G402 Hyperion Fury Ultra là một phụ kiện mà người chơi không nên bỏ qua. Để mua được sản phẩm chính gốc với giá ưu đãi, vui lòng mua hàng tại CellphoneS trên toàn quốc.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud