Chuột Gaming MSI M99 | Giá rẻ | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Chuột chơi MSI M99 – Di chuyển tốc độ cao

Trong giai đoạn giữa, Chuột chơi game không dây MSI M99là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của MSI mà bất kỳ người dùng công nghệ nào cũng nên có. Chuột ổn định Máy cho tốc độ di động cao với hiệu suất cực cao, thiết kế hấp dẫn và gói gọn với 16,8 triệu màu thời trang.

Thiết kế tích hợp với tốc độ cao 60 IPS

Chuột chơi game MSI M99 là chuột chơi game RGB. Với kích thước 129 x 66 x 41 mm, chuột được thiết kế cực kỳ dày dặn và chỉ nặng 110 g.

Chuột chơi MSI M99

Mức bình chọn 500hz giúp bạn điều khiển chuột trên màn hình nhanh hơn. Đồng thời, độ bền của MSI M99 đạt 10 triệu lần nhấn. Đây phải là một con chuột vui tươi vì khuôn mặt và độ nhạy được đặt cao.

Hoạt động chính lúc 8 giờ tối tập quán

Nút bật tắt cho phép bạn thay đổi 8 chức năng: DPI + mức, nút tiến tới lùi, nút trái, phím di chuyển, chế độ đèn led, nút đèn. Một loạt các hoạt động giúp bạn làm chủ mọi trận đấu.

Xem Thêm  Chuột không dây Genius NX 7010 | Muasalebang

Chuột chơi MSI M99

Đồng thời, chuột Gaming MSI M99 được thiết kế bánh xe chống trượt 3D, bề mặt được khoan hàng loạt lỗ thông gió. Logo MSI cũng được thiết kế tốt.

Xem thêm: Chuột đồ chơi MSI M92

3 hiệu ứng LED RGB

Hiệu ứng đèn LED RGB thời thượng xác định phong cách người chơi của bạn trong bất kỳ trò chơi nào. Với hơn 16,8 triệu màu sắc khác nhau, chuột hoạt động và tạo ra một phong cách đẹp mắt.

Chuột chơi MSI M99

Mua ngay Chuột Gaming MSI M99 thật, giá tốt nhất trên CellphoneS

Ngoài những dòng laptop hay điện thoại cao cấp, Điện Thoại Di Động luôn hỗ trợ khách hàng linh kiện, phụ kiện thật với giá cả hợp lý. Tuân thủ chính sách đền bù và bảo hành dài hạn. Để trở thành chủ nhân của chuột Gaming MSI M99 ngay lập tức, bạn có thể đặt hàng ngay qua số điện thoại 1800.2097 (miễn phí), nhân viên sẽ tư vấn trực tiếp cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud