Chuột không dây Logitech M221 | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Chuột không dây Logitech M221 – Nhanh và nhạy

Với những lợi ích về tính linh hoạt, chuột không dây đã trở nên phổ biến và thông dụng đối với nhiều người dùng. Trong số đó, Chuột không dây M221 “của Logitech nó là trên tất cả.

Thiết kế linh hoạt, tốc độ không dây 2.4GHz

Chuột không dây Logitech M221 có vẻ ngoài vô cùng tích hợp, thiết kế vừa vặn hai bên tạo sự thuận tiện trong quá trình thao tác. Ngoài ra, nó hoàn toàn được vát cong tạo cảm giác mềm mại và ôm trọn lòng bàn tay.

Logitech M221

Chuột không dây Logitech M221 hoạt động với tốc độ lên đến 2,4 GHz. Đầu tín hiệu nhỏ gọn và ổn định, giúp mọi cú nhấp chuột của người dùng rất êm ái.

Tương thích với hầu hết các ứng dụng, giảm âm thanh 90%.

Chuột không dây Logitech M221 được thiết kế để hoạt động với mọi loại ứng dụng. Cho dù Linux, Windows, Mac OS, chuột của bạn sẽ hoạt động tốt và ổn định.

Logitech M221

Ngoài ra, chuột không dây hoạt động tốt nhất trong môi trường về đêm, nơi cả gia đình đang ngủ say và làm việc / vui chơi. Với khả năng giảm 90% tiếng ồn xung quanh, khôi phục môi trường yên tĩnh.

Xem Thêm  Cách đặt mua vé máy bay Pacific Airlines giá rẻ online trên máy tính | Muasalebang

Mua ngay chuột không dây Logitech M221 thật cho CellphoneS

Chuột không dây cực kỳ phù hợp. Với khả năng khôi phục sự ổn định, tốc độ và khả năng phản hồi, Logitech M221 sẽ được đón nhận nồng nhiệt. Hiện sản phẩm đang được cung cấp trên cửa hàng CellphoneS, bạn vui lòng đến cửa hàng gần nhất để nghe thử nhé.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud