Chuột không dây Logitech M221 xanh dương giá rẻ tại Nguyễn Kim | Muasalebang

Máy Tính 0 lượt xem

Tích hợp, thiết kế mượt mà, yên tĩnh ở mỗi lần nhấp

Với chuột không dây Logitech M221 Green, điều đó hoàn toàn có thể Quên về việc làm gián đoạn các nhấp chuột. Vì chuột M221 có thể giảm hơn 90% độ ồn so với chuột Logitech M220 và Logitech M170. Rõ ràng, mức dBA khi nhấp chuột trái được đo bằng phòng thí nghiệm âm thanh 1m độc lập, tạo ra một môi trường yên tĩnh và hiệu quả cao cho bạn và những người xung quanh. Một con trỏ nhỏ và trơn sẽ là lựa chọn tốt cho những nơi làm việc chắc chắn và bàn làm việc bận rộn.

Chuột không dây Logitech M221 Green - Thiết kếChuột không dây Logitech M221 Green - Khả năng tương thích tốt

Điều hướng chính xác

Trợ giúp chuột máy tính của LogitechĐiều hướng dễ dàng với cảm giác cuộn có kiểm soát. Điều này giúp bạn tránh khỏi những cú nhấp chuột khó chịu – cảm biến tầm nhìn cũng cho phép bạn theo dõi Green với khả năng điều khiển mượt mà và chính xác hơn ở hầu hết mọi nơi. Đây là tài nguyên máy tính quan trọng đối với sinh viên hoặc nhân viên văn phòng.

Khả năng tương thích tốt

Chuột máy tínhtương thích ®macOS, Chrome OS và Linux® và chuyển sang Màu xanh lá cây ngay sau khi bạn kết nối bộ thu USB với máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. Ngoài Màu xanh lá cây, bộ thu còn mang lại màu Xanh lá cây chắc chắn, liên lạc không dây đáng tin cậy ở khoảng cách lên đến 10 m.
Xem Thêm  Nguyên nhân gây lag máy tính và cách khắc phục chi tiết | Muasalebang

Chuột không dây Logitech M221 Green - Khả năng tương thích tốt

Lựa chọn chuột chơi game tốt nhất cần dựa trên các yếu tố sau:

Đối với một người chơi thiên về nghiên cứu hoặc chỉ là người chơi game nhập vai, một con chuột máy tính tốt là một yếu tố rất quan trọng giúp thực hiện các công việc trở nên gọn gàng và dễ dàng. kiếm được lợi nhuận từ trò chơi. Vậy việc chọn mua chuột đồ chơi phù hợp, cần dựa trên những gì, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu ngay sau đây.

Gợi ý: Việc chọn chuột chơi game tốt nhất cần dựa trên các yếu tố sau

Xem các tính năng bổ sung

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud