Chụp màn hình iphone | Cap màn hình iPhone nhiều cách | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Chụp ảnh màn hình cũng được coi là một trong những tác vụ phổ biến nhất được thực hiện trên điện thoại iPhone. Trong bài viết này, tôi sẽ tổng hợp các bước bạn có thể thực hiện để chụp màn hình iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hiện tại, có nhiều cách để bạn chụp ảnh màn hình iPhone bằng một cú nhấp chuột, bằng cách chạm vào các bộ phận trên cơ thể của thiết bị và bằng cách chạm vào nút cảm ứng trực quan Assistant. Hãy chọn phương pháp phù hợp và thuận tiện nhất cho bạn!

Chụp màn hình iPhone bằng phím trực quan

Assistant Touch là một nút trực quan trên iPhone với nhiều chức năng được tích hợp sẵn và rất dễ sử dụng. Người dùng có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các chức năng cơ bản như tắt máy, khởi động lại, tăng giảm âm lượng và ảnh chụp màn hình tại đây.

Để chụp ảnh màn hình bằng phím trực quan, có 2 cách như sau:

  • Chọn cho chính mình: chạm vào nút trực quan> chọn Thiết bị > Rất nhiều > Chụp màn hình. Bạn có thể thấy nó dễ dàng để làm việc nhưng nó quá xa vời.

Tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình các phiên bản iPhone

  • Cài đặt cảm ứng nút có thể nhìn thấy: Apple hỗ trợ người dùng thiết lập sẵn rằng nếu nhấn lâu, bạn nhấn 2 – 3 lần vào nút hiển thị thì thiết bị sẽ tự động thực hiện thao tác thiết lập.

Tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình các phiên bản iPhone

Chụp màn hình iPhone bằng nút hiển thị

Vì các nút trực quan của mỗi phiên bản iPhone là khác nhau, hãy tham khảo mẫu điện thoại của bạn nhé!

Đối với iPhone 13 và các kiểu máy có Face ID: nhấn nút nguồn + tăng âm lượng sau đó giữ trong vài giây. Bạn sẽ thấy một hình ảnh xem trước xuất hiện trên màn hình.

Tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình các phiên bản iPhone

Đối với iPhone có Touch ID: nhấn nút dài Home + nút nguồn (gần máy hoặc cao hơn) trong một thời gian.

Tổng hợp các cách chụp ảnh màn hình các phiên bản iPhone

Chụp màn hình iPhone bằng cách chạm vào mặt sau

Bắt đầu từ ứng dụng iOS 14, Apple đã bổ sung tính năng gõ ngược để giúp người dùng thực hiện các tác vụ nhanh hơn, bao gồm cả chụp ảnh màn hình. Để cài đặt, hãy làm như sau: Thiết lập > thành Khả năng tiếp cận > Chạm vào > Chạm trong nền > bạn chọn một công việc Chụp màn hình được được được!

Nó kết thúc

Với chủ đề cách cài đặt ảnh chụp màn hình iPhone nhanh chóng và dễ dàng bằng nhiều cách trên đây, các bạn có thể sử dụng trên tất cả các dòng máy iPhone nhé! Tôi hy vọng bạn sẽ giữ thông tin quan trọng khi sử dụng điện thoại của bạn.

Xem thêm các bài viết Thủ thuật iPhone, Thủ thuật Android.

MUA IPHONE VN / GIÁ TỐT NHẤT !!!

Xem Thêm  Thực hư vấn đề hao pin của iOS 14.6 trên iPhone đời cũ | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud