Có gì mới trong bản cập nhật iOS 14.6 beta 3? | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Tuy nó không mang lại nhiều tính năng mới nhưng chúng tôi có một số điểm thú vị về bài đánh giá này. Và trong bài viết hôm nay, hãy cùng FPShop tìm hiểu những tính năng mới mà “Apple” đã mang đến cho iOS 14.6 beta 3!

Các tính năng của iOS 14.6 beta 3 (ảnh 1)

Nâng cấp phần mềm

Được biết, bản beta 3 dành cho iOS 14.6 có số bản dựng là 18F5065a và Apple đã cung cấp các ghi chú phát hành liên quan trực tiếp đến bản cập nhật này. Theo công ty Cupertino, họ đã khắc phục sự cố liên quan đến khởi động, trong đó hiệu suất của iPhone có thể bị giảm.

https://www.youtube.com/watch?v=Rl_CKg3MkHOLD

Ghi chú phát hành bao gồm thông tin chung về iOS 14.6, bao gồm các tính năng mới để cải thiện trải nghiệm người dùng. Giờ đây, những người dùng đã cập nhật lên phiên bản ứng viên của bản phát hành iOS (RC) sẽ có thể chuyển sang bản phát hành beta tiếp theo mà không cần phải nhập lại hồ sơ beta. Hệ điều hành iOS 14.6 beta 3 sẽ có trên Cài đặt → Cài đặt chung → Cập nhật phần mềm.

Cửa hàng ứng dụng và màn hình trình khởi chạy ứng dụng Podcast

Các tính năng của iOS 14.6 beta 3 (hình 2)

App Store có một màn hình khởi chạy mới liên quan đến Thông tin về quyền riêng tư của ứng dụng. Các cải tiến về quyền riêng tư của iOS 14 bao gồm các điều khiển Theo dõi ứng dụng. Bản cập nhật iOS 14.6 beta 3 cũng bao gồm tab Bảo vệ ứng dụng hiển thị các ứng dụng quản lý và theo dõi ngày của bạn, cách dữ liệu được liên kết với bạn, v.v. Các tab này được tìm thấy bên dưới. mọi ứng dụng trong App Store đã được cập nhật.

Xem Thêm  Đồng hồ thông minh cũ (Apple, Samsung) | Muasalebang

Các tính năng của iOS 14.6 beta 3 (hình 3)

Khi đó, màn hình khởi chạy Podcast sẽ hiển thị các tính năng sắp tới của kênh podcast và kênh podcast mà Apple đã công bố tại sự kiện AirTag, Mac và iPad Pro mới nhất.

Đã cập nhật tính năng của chế độ bị thiếu trong ứng dụng Tìm của tôi

Các tính năng của iOS 14.6 beta 3 (hình 4)

Trong iOS 14.6 beta 3, tính năng Chế độ mất của ứng dụng Tìm tôi đã được cập nhật để sử dụng với cả AirTag của Apple và các thiết bị theo dõi tương thích khác. Nếu bạn bị mất thiết bị của mình, bạn có thể cài đặt thiết bị ở Chế độ mất, cho phép bạn để lại số điện thoại để công cụ tìm thiết bị sử dụng để liên hệ với bạn.

Các tính năng của iOS 14.6 beta 3 (hình 5)

Trong iOS 14.6 beta 3, Find My đã được cập nhật để hỗ trợ việc để lại địa chỉ email thay vì số điện thoại làm phương tiện liên lạc. Địa chỉ email trước đây đã được điền bằng địa chỉ email Apple ID của bạn, nhưng bạn có thể thay đổi nó thành địa chỉ ưa thích của mình.

Các tính năng của iOS 14.6 beta 3 (hình 6)

Apple cấm ký iOS 14.5

Hệ điều hành iOS 14.5 đã được phát hành cho người dùng iPhone được một thời gian, nhưng Apple gần đây đã ngừng ký bản cập nhật này. Điều đó có nghĩa là người dùng iPhone sau khi nâng cấp lên iOS 14.5.1 sẽ không thể tải xuống iOS 14.5 được nữa.

Được biết, iOS 14.5.1 là bản cập nhật bảo mật quan trọng có chứa các hành động cấu hình có thể dẫn đến phát tán mã độc. Nói cách khác, người dùng cần nâng cấp lên iOS 14.5.1 trở lên để giữ an toàn cho thiết bị của mình, cũng như việc Apple ra quyết định chặn các bản đăng nhập để ngăn người dùng tải xuống iOS 14.5 và bị tội phạm mạng tấn công.

Xem Thêm  Top 6 Chiếc iPad tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia] | Muasalebang

Nhìn chung, iOS 14.6 có thể sẽ là bản cập nhật lớn cuối cùng cho hệ điều hành iOS 14 trước khi Apple chuyển trọng tâm sang hệ điều hành iOS 15, dự kiến ​​sẽ được công bố tại sự kiện WWDC 2021 sắp tới. 7.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud