Có giá lên tới 84 triệu đồng nhưng Galaxy Z Thom Browne cháy hàng tại VN sau 10 tiếng mở bán | Muasalebang

Samsung 0 lượt xem

Số lượng đặt trước phiên bản Galaxy Z Thom Browne cao gấp 5 lần số lượng có mặt tại Việt Nam.

Samsung mới đây đã chính thức thông báo ngừng nhận đặt hàng phiên bản Galaxy Z Thom Browne tại thị trường Việt Nam chỉ 10 giờ sau khi mở đặt trước. Đây là bộ sưu tập đặc biệt mang phong cách thời trang độc đáo được người dùng Việt Nam ưa chuộng.

Theo số liệu được Samsung ghi nhận, phiên bản Galaxy Z Thom Browne có số lượng đặt hàng sôi động ngang ngửa với phiên bản thương mại của Galaxy Z Fold3 5G và Galaxy Z Flip3 5G, dù chỉ giới hạn 200 bộ (ở cả hai phiên bản). Với lượng đặt mua nhiều gấp 5 lần số lượng mở bán, bộ sưu tập Galaxy Z Thom Browne ngay lập tức chốt danh sách khách hàng chỉ 10 tiếng sau khi mở bán.

Sforum - Trang thông tin kỹ thuật mới nhất Galaxy-Z-Fold-3-Z-Flip-3-Thom-Br Phiên bản Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 Thom Browne chính thức mở bán tại Việt Nam: Giới hạn chỉ -200, giá từ 57 triệu đồng

Chủ sở hữu của bộ sưu tập độc đáo này sẽ có thể sử dụng tất cả các sản phẩm trước ngày 27 tháng 8 tới, đồng thời được hưởng tất cả các quyền thú vị bao gồm Dịch vụ Hàng không Ưu tiên Z Pass, phòng chờ hàng không hạng thương gia, Thẻ Accor Plus Explorer – du lịch và ẩm thực đặc biệt. quyền trên toàn Châu Á và Thái Bình Dương, và 1 năm chứng nhận Samsung Care + mở rộng.

Với tổng trị giá 84 triệu đồng phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne và 57 triệu đồng của Galaxy Z Flip3 Thom Browne, chủ nhân của phiên bản Galaxy Z Thom Browne có thể sở hữu trọn bộ sưu tập bao gồm Galaxy Watch 4 với bộ 3 chiếc. . đeo phụ kiện phong cách độc đáo, bộ Galaxy Buds2, bộ sạc Wireless Charger Trio và phụ kiện bao da; đặc biệt với phiên bản Galaxy Z Fold3 Thom Browne, người dùng được tặng thêm một chiếc Pen Pro, tất cả đều có thiết kế tinh xảo, được dập theo phong cách của Nhà thiết kế Thomas Browne, thiết kế riêng cho sản phẩm. .

Xem Thêm  So sánh Samsung Galaxy A72 và Galaxy A52 5G: Ai ngon hơn? | Muasalebang

Ngoài lượt đặt hàng bất ngờ phiên bản của Thomas Browne, phiên bản Galaxy Z Flip3 cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm do sở hữu 7 màu sắc nổi bật.

Galaxy Z Flip3 là một điện thoại thông minh linh hoạt và linh hoạt hơn so với người tiền nhiệm của nó nhờ bộ sưu tập ứng dụng độc đáo làm nổi bật phong cách hàng ngày của người dùng và chủ sở hữu. khả năng dẫn đầu các xu hướng thời trang của công nghệ thời trang trong tương lai.

Sforum - Trang thông tin kỹ thuật mới nhất CleanShot-2021-08-18-at-12.30.45@2x-scaled Galaxy Z Fold3 và Z Flip3 phiên bản Thom Browne chính thức mở bán tại Việt Nam: Giới hạn chỉ 200 máy, giá từ 57 triệu đồng

NGAY BÂY GIỜ GALAXY Z FOLD3 5G LÀ MỘT TỶ ĐỒNG TỐT HƠN

NGAY BÂY GIỜ GALAXY Z FLIP3 5G TỐT HƠN TỶ ĐỒNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud