Có nên cập nhật phần mềm cho MacBook không? | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Hôm nay, Cho phép Siêu thị Điện máy HC chia sẻ thông tin đến các bạn Tôi có cần cập nhật phần mềm MacBook của mình không? không.

1. Tôi có cần cập nhật phần mềm MacBook của mình không?

Để trả lời câu hỏi: “Tôi có phải cập nhật phần mềm MacBook của mình không?”. Chúng tôi đảm bảo “CÓ”. Bởi vì các bản cập nhật MacOS được phát hành với mục đích tốt. Nếu bạn thấy các phiên bản macOS mới, bạn nên cân nhắc cập nhật chúng. Các bản cập nhật giai đoạn MacOS thường bao gồm một số thay đổi quan trọng. Vì vậy, để MacBook của bạn hoạt động tốt hơn, bạn phải cài đặt nó thật nhanh chóng. Nhà sản xuất Apple thường xuyên tung ra các tập an toàn. Những lỗ hổng bảo mật này có thể khiến MacBook của bạn dễ bị tấn công. Cập nhật macOS là cách tốt nhất để bảo vệ máy tính xách tay của bạn.

Tôi có cần cập nhật phần mềm MacBook của mình không?  Thông tin bạn cần biết

Bên cạnh đó, phiên bản cập nhật hệ điều hành MacOS cũng mang đến những tính năng và đặc điểm mới. Cùng với đó, chúng cũng cải thiện tính ổn định của hệ thống. Hóa ra, các bản cập nhật MacOS là cần thiết và không nên bỏ qua Tôi có cần cập nhật phần mềm MacBook của mình không? nó là điều đúng đắn để làm bây giờ.

2. Ảnh hưởng của việc không cập nhật phần mềm MacBook là gì?

Việc cập nhật phần mềm MacBook không ảnh hưởng đến việc sử dụng

Người dùng phát triển khả năng tương thích phần mềm MacOS. Hầu hết các phần mềm khi nâng cấp lên phiên bản MacOS mới đều không tương thích với thiết bị IMacBook. Điều này dẫn đến phần mềm không thể hoạt động hoặc phát sinh lỗi khi sử dụng.

Xem Thêm  Tai nghe AirPods 2 VN/A | Muasalebang

3. Ghi chú cập nhật phần mềm MacBook

Khi chúng tôi đã chỉ định: “Tôi có nên cập nhật phần mềm MacBook của mình không?” ở bước 1 .. Trước khi cập nhật macOS, bạn cần biết những điều sau:

– Đảm bảo rằng MacBook của bạn tương thích với MacOS:

Khi gỡ cài đặt các phiên bản MacOS mới, bạn cần lưu ý rằng MacBook của mình tương thích với loại MacOS đó. Có một số phiên bản mac chỉ có sẵn trên một số thiết bị. Ví dụ, phiên bản MacOS Catalina chỉ tương thích với một số thiết bị như MacBook Pro 2012 trở về sau, MacBook 12 inch, …. Để xem hệ điều hành hiện tại của bạn như thế nào, hãy truy cập vào logo Apple ở góc trên bên phải. Sau đó chọn “About This Mac”.

Những lưu ý khi cập nhật phần mềm MacBook

>> Chỉ mục:

Chia sẻ cách Cài đặt MacOS trên Windows 10 rất đơn giản.

Cách ghim giấy dính trên màn hình rất đơn giản và dễ dàng.

– Kiểm tra các ứng dụng 32bit:

Đối với MacOS X 10.7, hệ điều hành Mac đã là 64bit nhưng vẫn hỗ trợ các ứng dụng 32bit. Nếu các phiên bản macOS được nâng cấp, các ứng dụng 32bit sẽ không còn được hỗ trợ. Apple khuyên các nhà sản xuất nên cập nhật các ứng dụng 32bit để duy trì sự tuân thủ.

Những vấn đề này không thể được giải quyết sớm. Vì vậy, để có thể sử dụng phần mềm đúng cách, bạn phải kiểm tra xem trên máy có ứng dụng 32bit hay không?

Xem Thêm  Apple Watch Series 5 có mấy phiên bản? Mặt kính và khung làm từ gì? | Muasalebang

– Lưu trữ và đảm bảo có đủ dung lượng MacOS:

Khi cập nhật MacOS, điều quan trọng là nhận ra vấn đề sao lưu dữ liệu và đảm bảo đủ dung lượng. Cập nhật MacOS có thể gây ra lỗi và mất dữ liệu. Do đó, bạn nên tạo một bản sao lưu của phiên bản MacOS hiện tại.

Ngoài ra, đảm bảo rằng máy tính xách tay có đủ dung lượng để cập nhật MacOS là rất quan trọng. Cập nhật MacOS chiếm ít dung lượng. Ví dụ, phiên bản Catalina yêu cầu 2GB RAM và 15GB dung lượng bộ nhớ. Nếu máy tính xách tay của bạn có ít dung lượng hơn mức cần thiết, bạn nên giải phóng dung lượng trên MacBook. Điều này sẽ cung cấp cho hệ thống đủ dung lượng để cập nhật MacOS.

Như vậy, trên đây là những thông tin liên quan Tôi có cần cập nhật phần mềm MacBook của mình không? họ không? Cảm ơn đã xem.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud