Có nên mua Apple Watch Series 3 vào năm 2021? | Muasalebang

Apple 0 lượt xem

Apple Watch Series 3 được Apple ra mắt lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2017. Chiếc đồng hồ thông minh này đã ra đời được hơn ba năm, và sau nhiều lần giảm giá của Apple trong những năm qua, nó là một lựa chọn thực sự hấp dẫn.

Tuy nhiên, có nên mua Apple Watch Series 3 vào năm 2021? Hãy cùng Sforum.vn tìm hiểu câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Những lý do không nên mua Apple Watch Series 3 vào năm 2021

Hiệu suất không cao

Vấn đề lớn nhất với Apple Watch Series 3 là hiệu suất của nó. Chip S3 lõi kép bên trong chiếc đồng hồ thông minh này ngày càng cũ và không đủ sức mạnh để chạy các ứng dụng của bên thứ ba. Ngay cả ứng dụng Thể dục cũng chạy rất chậm trong Apple Watch Series 3, dẫn đến trải nghiệm người dùng khó chịu.

Gờ dày

Được biết, Apple Watch Series 3 là thế hệ cuối cùng của Apple Watch với viền bezel dày trên màn hình. Trong khi Apple Watch SE và Apple Watch Series 6 có kích thước 40mm và 44mm, thì Apple Watch Series 3 chỉ có kích thước 38mm và 42mm. Màn hình Apple Watch Series 6 và SE lớn hơn 30% so với màn hình bạn sẽ tìm thấy trong Apple Watch Series 3. Apple Watch cũ hơn cũng không có tính năng này.

Bộ nhớ trong thấp

Chưa hết, biến thể GPS cho Apple Watch Series 3 chỉ có 8GB bộ nhớ trong. Điều này là không đủ vào năm 2021. Bạn sẽ sử dụng hết dung lượng trên chiếc đồng hồ thông minh này ngay cả khi không cài đặt nhiều ứng dụng. Trên thực tế, tình hình tồi tệ đến mức Apple đang buộc những người dùng Apple Watch Series 3 hiện tại phải đặt lại đồng hồ của họ trước khi cài đặt bản cập nhật watchOS mới.

Không có sự cố người dùng hoặc điện tâm đồ

Apple Watch Series 3 có cảm biến tốc độ quang học thế hệ đầu tiên và cảm biến gia tốc có thể phát hiện 16g năng lượng. Tuy nhiên, nếu mua phải chiếc đồng hồ thông minh này, bạn sẽ mất đi nhiều tính năng cao cấp như phát hiện sập, đo điện tâm đồ và nồng độ oxy trong máu. Chưa hết, Apple Watch này cũng không có la bàn và đồng hồ đo độ cao không phải lúc nào cũng mở.

Ai nên mua Apple Watch Series 3 vào năm 2021?

Apple Watch Series 3 đủ tốt để theo dõi hoạt động cơ bản vào năm 2021. Bạn có thể sử dụng nó để theo dõi các bước, thói quen tập thể dục và hơn thế nữa. Tất cả các tính năng nâng cao cuộc sống mà bạn sẽ tìm thấy trong Apple Watch Series 6 hoặc SE đều không có trong đồng hồ thông minh này. Bạn cũng sẽ không thể thưởng thức tất cả các ứng dụng của bên thứ ba trên Apple Watch Series 3 của mình đúng cách do các vấn đề về hiệu suất và bộ nhớ.

Apple cũng có thể ngừng bán Apple Watch Series 3 chỉ vài tháng kể từ bây giờ, có thể là sau sự ra mắt của Apple Watch Series 7 vào tháng 9 năm nay.

Vì vậy, nếu bạn có túi tiền eo hẹp và thực sự muốn nghe Apple Watch, bạn có thể mua chiếc đồng hồ thông minh này. Nếu không, tôi khuyên bạn nên tránh mua nó. Các vấn đề về vận hành và bảo trì sẽ khiến Apple Watch Series 3 không được hỗ trợ lâu dài như các mẫu Apple Watch mới hơn.

Apple Watch Series 3 có thể vẫn cài được hệ điều hành watchOS 8 nhưng không chắc rằng watchOS 9 sẽ tiếp tục hỗ trợ chiếc đồng hồ thông minh này. Ngay bây giờ, bạn có thể tiết kiệm một khoản bằng cách mua Apple Watch Series 3, nhưng nếu sử dụng lâu thiết bị này sẽ không vừa vì có thể bị Apple ngừng sản xuất vào năm 2022.

Vì vậy, nếu muốn có được thông tin đầy đủ trên Apple Watch, bạn phải bỏ tiền ra để “tậu” Apple Watch SE. Nó không chỉ có màn hình lớn hơn, dung lượng lưu trữ nhiều hơn mà hiệu năng cũng hơn hẳn một mẫu Series 3.

Mua AW Series 3 VN / A với giá tốt

Xem Thêm  Cách cập nhật iOS 14 beta mà không cần tài khoản nhà phát triển | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud